TRANG CHỦ   >  TIN TỨC SỰ KIỆN
Đăng vào Thứ tư, ngày 27/09/2023
Gặp mặt - chia tay cán bộ giáo viên về nghỉ hưu năm 2022
Chiatay_2022

Sáng ngày 18/11/2022, trường THPT Chuyên Thái Nguyên long trọng tổ chức buổi “Gặp mặt - chia tay cán bộ giáo viên nghỉ hưu năm 2022” với sự có mặt của các thầy cô trong Ban giám hiệu, các thầy cô giáo, các bạn học sinh và đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường. Buổi lễ là dịp để các thế hệ đồng nghiệp, các bạn học sinh gửi lời cảm ơn sâu sắc, đồng thời ghi nhận những công lao to lớn của thầy cô trong suốt những năm tháng cống hiến hết mình cho sự nghiệp giảng dạy.

Xuyên suốt buổi lễ, thầy và trò trường THPT Chuyên Thái Nguyên đã có một khoảng thời gian lắng đọng và đầy cảm xúc. Đó là cảm giác tiếc nuối, song cũng là cảm giác vui mừng khi thầy cô đã hoàn thành xuất sắc “Sứ mệnh trồng người” của mình. “Hành trình lái đò” đầy màu sắc của ba nhà giáo là cô giáo Lã Thị Loan (giáo viên môn Địa lý), cô giáo Nguyễn Thị Thuý (giáo viên môn GDCD) và thầy giáo Vũ Hồng Quang (giáo viên môn Vật lý) đã chính thức khép lại với những kỷ niệm tươi đẹp, đáng nhớ dưới mái nhà chung Chuyên Thái Nguyên. Nhiều thế hệ học sinh khi đã trưởng thành nhưng vẫn in sâu trong lòng hình ảnh của các thầy/ cô, những người  truyền đạt kiến thức, truyền đạt những bài học về phong cách sống,  người gieo mầm sức sống cho mỗi bài giảng trở nên sinh động, cuốn hút, người truyền cảm hứng, biến cái khô khan hàn lâm của môn học trở nên thú vị và tươi mới. Đối với mỗi lớp học sinh những giờ học được thầy cô giảng dạy sẽ mãi là miền ký ức đầy quý giá, theo suốt hành trình trên con đường lập nghiệp sau này.

Kính chúc các thầy/ cô chặng đường phía trước sẽ luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và sẽ luôn theo dõi, ủng hộ các hoạt động của nhà trường - Nơi lưu giữ những dấu ấn tươi đẹp của thầy cô!

Bài và ảnh: Ban TT-TT Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Lễ sơ kết học kỳ I, năm học 2022 – 2023 (01/02/2023)
Ngày hội Tết - Chào Xuân Quý Mão 2023 (01/02/2023)
Lễ khai mạc tháng hoạt động TDTT cho mọi người và ngày chạy Olympic vì sức khoẻ ngành giáo dục (24/03/2023)