TRANG CHỦ   >  TIN TỨC SỰ KIỆN
Đăng vào Thứ tư, ngày 04/10/2023
Lễ kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/03/1910 – 08/03/2018)
08.03.2018

Sáng ngày 05 tháng 3 năm 2018, trường THPT Chuyên Thái Nguyên long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/03/1910 – 08/03/2018) và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng nhằm ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ và truyền thống của Phụ nữ Việt Nam.

Cùng dự buổi lễ với tập thể CBGV nhà trường có bác Nguyễn Trần Điệp, trưởng ban Đại diện CMHS nhà trường, đoàn thực tập Sư phạm 2 trường ĐHSP Thái Nguyên đang tham gia thực tập tại nhà trường.

Phát biểu ôn lại truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ và chúc mừng toàn thể nữ giáo viên, nhân viên và nữ học sinh toàn trường, thầy Phạm Chí Hiếu - Bí thư đoàn trường đã nêu bật những đóng góp của đội ngũ cán bộ nữ trong năm qua, dù ở bất cứ cương vị nào cũng đều hoàn tốt nhiệm vụ của mình. Qua đó cũng khẳng định vai trò của người phụ nữ trong gia đình và xã hội, đồng thời ghi nhận, những đóng góp to lớn của lực lượng nữ cán bộ trong việc hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chung của nhà trường. Nhân dịp này, thay mặt BTC chương trình gửi lời chúc mừng tới toàn thể nữ cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh nữ nhà trường.

Những bó hoa tươi thắm được gửi từ lãnh đạo nhà trường, từ CMHS, từ các em giáo sinh thực tập, từ các em học sinh nam như lời động viên chia sẻ ân tình nhất gửi tới toàn thể nữ CBGV, nhân viên và các em học sinh nữ nhà trường.

Chương trình văn nghệ của các bạn học sinh cùng các thầy cô giáo đoàn TTSP 2 đã đem đến không khí vui tươi ấm áp cho buổi lễ kỷ niệm.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI LỄ

Thầy giáo Phạm Chí Hiếu, Bí thư Đoàn trường ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03

Thầy giáo Nguyễn Quang Thuấn, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt lãnh đạo nhà trường tặng hoa nữ CBGV, NV nhà trường; Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Thủy, Phó Chủ tịch Công đoàn, trưởng Ban nữ công đại diện nhận.

Bác Nguyễn Trần Điệp, trưởng Ban đại diện CMHS nhà trường tặng hoa đại diện nữ CBGV-CNV; Cô giáo Trần Thị Kim Liên, Phó Hiệu trưởng đại diện nhận.

Đoàn TTSP tặng hoa, cô giáo Hoàng Phương Thảo, Phó Bí thư Đoàn trường nhận

Đại diện học sinh nam tặng hoa học sinh nữ (Bạn Trần Quang Huy, Văn 12 và Nguyễn Phương Mai, Pháp 12)

Văn nghệ chúc mừng Lễ kỷ niệm ngày 08/03

Bài và ảnh: Ban TT&TT - ĐTN