Thành viên, Đăng nhập   Đăng ký tài khoản    facebook    RSS    sitemap
 TRANG CHỦ   >  TIN TỨC SỰ KIỆN  >  TIN NHÀ TRƯỜNG
Đăng vào Thứ năm, ngày 06/09/2018
FaceBook Google Twitter | In bài viết
Lễ khai giảng năm học 2018-2019
KG18-19

Hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của ngày hội: “Toàn dân đưa trẻ tới trường”, ngày 05/9/2018, thầy và trò trường THPT Chuyên Thái Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019. Buổi lễ diễn ra trang trọng, tôn nghiêm, đem lại những ấn tượng đẹp đẽ, sâu sắc cho thầy trò trường THPT Chuyên Thái Nguyên trong ngày chào mừng năm học mới.

Về dự lễ khai giảng năm học mới có đồng chí Đoàn Thị Hảo - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy – Bí thư Thành ủy TP Thái Nguyên, đồng chí Nguyễn Mạnh Sơn - Phó Giám đốc sở GDĐT Thái Nguyên, cùng đông đảo đại biểu các cơ quan, sở, ban ngành của tỉnh, đại biểu các đơn vị bạn của nhà trường.

Trong buổi lễ, NGƯT Vũ Tuấn Phương – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã trịnh trọng đọc thư của Chủ tịch nước gửi các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cùng toàn thể học sinh cả nước. Đặc biệt, niềm vui lớn của thầy và trò nhà trường là vinh dự được đón nhận Bằng khen của Bộ Giáo dục và đào tạo, Bằng khen của Trung ương Đoàn, Giấy khen của Giám đốc Sở giáo dục và đào tạo, Giấy khen của Công đoàn Ngành cho các cá nhân tiêu biểu.

Trong diễn văn khai giảng, NGƯT Trần Văn Hưng – Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt thầy và trò trường THPT Chuyên Thái Nguyên đưa ra chỉ tiêu phấn đấu, quyết tâm thực hiện mục tiêu học tập, sáng tạo trong dạy và học trong năm học mới, tiếp tục phát huy tinh thần là một trong trong những lá cờ đầu của ngành giáo dục tỉnh Thái Nguyên để hướng tới kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập trường. Đồng thời thầy hiệu trưởng cũng đã có những chia sẻ hết sức ý nghĩa về các em học sinh ở những vùng cao, vùng sâu đang chịu ảnh hưởng nặng nề vì lũ lụt, thiên tai chưa thể khai giảng năm học mới đúng ngày này.

Một năm học mới đã bắt đầu, cùng chúc cho thầy và trò trường THPT Chuyên Thái Nguyên sẽ đạt được những thành tích xuất sắc, phát huy truyền thống giáo dục của nhà trường, cùng nhau vươn tới đỉnh cao của tri thức và sáng tạo.

Một số hình ảnh của Lễ khai giảng:

Nghi lễ đón học sinh khối 10

Cô giáo Lê Mai Ngân và học sinh lớp Văn 10

NGƯT Trần Văn Hưng - Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng

Đánh trống khai trường

Đ/c Đoàn Thị Hảo - UV BTV Tỉnh ủy - Bí thư Thành ủy tặng hoa chúc mừng nhà trường

Tiết mục múa Hồn sen Việt - lớp Địa 11

Tam ca Vụt sáng thành vì sao - Việt Trung, Trường An, Chí Nghĩa

Tiết mục hát múa Vươn cao Việt Nam - Pháp 11

Các trò chơi dân gian trong phần hội của chương trình

Bài: Nguyễn Thị Mỹ Hạnh; Ảnh: Ngô Văn Hoàng, Trần Minh Quang
XEM THÊM
Chuyên đề chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên năm 2019 (29/04/2019)
Lễ Vinh danh học sinh đạt điểm cao trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 (04/10/2018)
Trường THPT Chuyên tổ chức Chuyên đề "Phòng chống tội phạm, ma túy, HIV/AIDS" năm học 2018-2019 (21/08/2018)
Quyết định của cán bộ, giáo viên tham gia các chương trình tập huấn, công tác (21/08/2018)
VIDEO MỚI 

Lên đầu trang