Đăng vào Thứ hai, ngày 02/09/2019
Chuyên đề chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên năm 2019
SKSS2019

Sáng này 22/4/2019, trường THPT Chuyên đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề Chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên năm 2019. Chương trình có dự tham dự của toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường.

Đến tham dự và làm báo cáo viên cho chương trình, Bác sĩ Nông Thị Thu Hằng -Trưởng khoa Sức khỏe sinh sản, Trung tâm chăm sóc bệnh tật - Sở Y tế Thái Nguyên đã mang đến cho học sinh những kiến thức vô cùng gần gũi và bổ ích.

Học sinh trường THPT Chuyên đã được cung cấp thêm các kiến thức về chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên qua hình thức đố vui, trò chơi, vấn đáp. Phần tư vấn đã nhận được sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình của đông đảo học sinh. Thông qua hoạt động này, tin rằng mỗi học sinh trường THPT Chuyên sẽ có thêm những kiến thức, kĩ năng bổ ích để nâng cao việc chăm sóc sức khỏe sinh sản cho bản thân, qua đó góp phần bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Phạm Chí Hiếu
(VP CTN)