Đăng vào Thứ tư, ngày 04/10/2023
Trường THPT Chuyên Thái Nguyên tham dự Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp THPT các môn KHXH và QPAN năm học 2017 – 2018
GVG_17.18

Ngày 11/11/2017, Sở GD&ĐT tỉnh Thái Nguyên tổ chức lễ tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THPT các môn khoa học xã hội và QDQP An ninh cấp THPT năm học 2017 – 2018 tại trường THPT Chuyên Thái Nguyên.

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THPT năm nay hội tụ những giáo viên xuất sắc nhất được lựa chọn từ các trường THPT trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Với mỗi môn dự thi, giáo viên phải thi viết về kiến thức chuyên môn, nhận thức nghề nghiệp và dạy 2 tiết tại trường của đơn vị đăng cai. Hội thi là hoạt động chuyên môn để giúp các thầy cô giáo thể hiện năng lực sư phạm của mình. Các tiết dạy được đánh giá khách quan, công tâm với đội ngũ giáo khảo có trình độ chuyên môn nghiệp vụ, thâm niên trong việc đánh giá các bài giảng. Thông qua hội thi, mỗi thầy cô đã rút ra những bài học, kinh nghiệm cho bản thân để từ đó tiếp tục có những cống hiến, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục.

Các bài giảng năm nay được đánh giá cao, không chỉ ứng dụng công nghệ thông tin, phương tiện dạy học hiện đại hiệu quả, nhiều bài giảng đã gắn kết với thực tiễn, tích hợp liên môn giúp học sinh hiểu sâu về kiến thức được học. Căn cứ vào kết quả thi của các giáo viên, Sở GD&ĐT tặng giấy khen cho các giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi và giáo viên dạy giỏi xuất sắc.

Trường THPT Chuyên Thái Nguyên vinh dự có 10 cô giáo đạt giải Giáo viên giỏi và Giáo viên giỏi xuất sắc trong Hội thi. Đồng thời trong số 11 đơn vị có đủ điều kiện xét giả tập thể, THPT Chuyên vinh dự nhận Giải Nhất đoàn.

Sự nỗ lực, cố gắng của các thầy cô giáo là những bông hoa tươi thắm nhất nhân dịp kỉ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017)

Danh sách các cô giáo đạt giải, bao gồm:

1. Lê Thị Mai Ngân – GV môn Ngữ văn – GV Giỏi xuất sắc

2. Trần Thị Minh Tâm – GV môn Ngữ văn – GV Giỏi

3. Nguyễn Hoài Thu  – GV môn Ngữ văn – GV Giỏi

4. Đinh Thị Thu Hương – GV môn Lịch sử – GV Giỏi

5. Lê Thị Quý – GV môn Địa lí – GV Giỏi

6. Lê Thị Trà – GV GDCD – GV Giỏi

7. Nguyễn Thanh Xuân – GV môn Lịch sử – GV Giỏi

8. Đỗ Thị Thu Thanh – GV môn Tiếng Nga – GV Giỏi

9. Lê Thị Hà – GV môn Tiếng Pháp – GV Giỏi

10. Vũ Thị Hồng Hạnh – GV môn Tiếng Trung – GV Giỏi