TRANG CHỦ   >  BẢN TIN ĐOÀN TNCS HCM
Đăng vào Thứ hai, ngày 13/08/2018
CLB Nắng tuyển thành viên năm học mới !
Nang

Ngày 12/8/2018, CLB Nắng tổ chức buổi tuyển thành viên chuẩn bị cho năm học mới. Buổi phỏng vấn đã diễn ra trong không khí cởi mở, thân thiện và vui vẻ. Có hơn 30 ứng viên tham gia phỏng vấn.

CLB nắng một trong những CLB hoạt động hiệu quả nhất của trường THPT Chuyên, với mục đích tạo ra sân chơi cho các bạn học sinh yêu thích nghệ thuật và mong muốn thể hiện tài năng của mình trong những lĩnh vực nghệ thuật thông qua tập san Gõ Cửa CTN và tiến xa hơn là trở thành kênh thông tin truyền thông, đưa hình ảnh của THPT Chuyên Thái Nguyên tới mọi người thông qua những video clip thú vị trên fanpage CLB Nắng. Ngoài ra, CLB muốn toả Nắng đi muôn nơi, mang ánh sáng đến cả những nơi tăm tối nhất như những vùng sâu vùng xa, hoàn cảnh khó khăn bằng những chuyến đi từ thiện được tích góp từ số tiền bán báo

Trong thời gian tới CLB Nắng đang ấp ủ rất nhiều dự án đặc biệt như: ra mắt tập san GÕ CỬA CTN số ĐẶC BIỆT kỉ niệm 30 năm thành lập THPT Chuyên Thái Nguyên và tổ chức chuyến đi thiện nguyện kết hợp với Khối Văn vào Tết Âm Lịch năm 2019.

Chúc cho hoạt động của CLB Nắng ngày càng hiệu quả và ý nghĩa.

Một số hình ảnh của buổi phỏng vấn:

Ban chủ nhiệm CLB

Một ứng viên đang trả lời phỏng vấn

Ban chủ nhiệm thảo luận

Phạm Chí Hiếu
Đại hội Chi đoàn Pháp 11 K29 - Đại hội Chi đoàn mẫu (13/08/2018)
Hoạt động trải nghiệm sáng tạo 12 Hour Challenge: Shine your light (21/08/2018)
Câu lạc bộ tiếng Anh - UEE phỏng vấn tuyển thành viên mùa thứ 3 (26/08/2018)
Trường THPT Chuyên tổ chức Chuyên đề An toàn giao thông năm học 2018-2019 (13/08/2018)
Kế hoạch tổ chức Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” trường THPT Chuyên năm học 2018-2019 (13/08/2018)
Kế hoạch tổ chức hoạt động trải nghiệm “12-Hour challenge: Shine your light” chào đón K30 trường THPT Chuyên (13/08/2018)