TRANG CHỦ   >  BẢN TIN ĐOÀN TNCS HCM
Đăng vào Chủ nhật, ngày 17/01/2021
Ra quân vệ sinh khuôn viên trường và chăm sóc cây cảnh

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên trường học năm học 2020-2021, chiều hôm nay, Đoàn trường THPT Chuyên Thái Nguyên tổ chức ra quân tổng vệ sinh khuôn viên trường học, lớp học và hành lang lớp học.

Với mỗi nhiệm vụ được giao, các Chi đoàn đều chủ động, tích cực hoàn thành. Các bạn học sinh đã có một buổi lao động vô cùng năng suất, hướng tới mục tiêu thi đua “Trường khang trang, lớp sạch đẹp.” Bên cạnh đó, hoạt động này cũng có ý nghĩa vô cùng thiết thực trong bối cảnh môi trường đang bị ô nhiễm, rơi vào “báo động đỏ” cùng dịch bệnh vẫn đang âm thầm diễn ra.

Hi vọng buổi lao động ngày hôm nay đã phần nào giúp các bạn nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh trường lớp, bảo vệ môi trường xung quanh. Đồng thời, mỗi Chi đoàn cần chủ động, tự giác vệ sinh sạch sẽ lớp học hàng ngày, chung tay tao nên một môi trường học tập “Xanh - sạch - đẹp”!

Bài và ảnh: Ban TT-TT Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Chương trình tình nguyện “Đông ấm yêu thương” - Liên chi đoàn khối chuyên Anh (29/01/2021)
Chương trình thiện nguyện "Nắng ấm yêu thương" của Liên chi đoàn khối Chuyên tiếng Nga (12/03/2021)
Giải thể thao chào tháng thanh niên 2021 (19/03/2021)