TRANG CHỦ   >  BẢN TIN ĐOÀN TNCS HCM
Đăng vào Thứ năm, ngày 23/09/2021
Đại hội Chi đoàn CBGV nhiệm kỳ 2021 - 2022
DH_CDCBGV

Ngày 22/9/2021, cùng với 39 chi đoàn học sinh trực thuộc Đoàn trường, chi đoàn CBGV đã tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2021 – 2022, nhằm đánh giá kết quả hoạt động của Chi đoàn trong nhiệm kỳ qua và đưa ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, đồng thời bầu ban chấp hành chi đoàn cho nhiệm kỳ mới, có đủ đức, đủ tài để lãnh đạo, tổ chức triển khai thực hiện Nghị quyết của Đại hội.

Tham dự Đại hội có đồng chí Bùi Thanh Tùng - Phó bí thư Đảng uỷ - Phó hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Trần Thị Minh Tâm - Chủ tịch Công đoàn nhà trường; cùng các đoàn viên của Chi đoàn cán bộ giáo viên.

Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết và Báo cáo kiểm điểm của nhiệm kỳ 2020 - 2021. Trong năm học 2020-2021, ngoài việc đảm bảo chuyên môn, giữ gìn an ninh trật tự và theo dõi nề nếp học sinh, Chi đoàn cán bộ giáo viên đã nỗ lực cùng nhà trường thực hiện tốt các biện pháp phòng dịch. Đội ngũ giáo viên trong chi đoàn luôn nhiệt huyết và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Trong năm học 2021-2022, Chi đoàn cán bộ giáo viên tiếp tục giữ vai trò nòng cốt, dẫn dắt các chi đoàn thực hiện tốt các nhiệm vụ của năm học.

Đại hội cũng được nghe tham luận của đồng chí Nguyễn Thị Hà về công tác “Nâng cao khả năng giảng dạy của cán bộ giáo viên trong tình hình mới.” Đồng chí chia sẻ “phát triển năng lực đội ngũ nhà giáo để đáp ứng yêu cầu của công cuộc đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo có ý nghĩa then chốt, quyết định thành công của sự nghiệp đổi mới.” Đồng chí đề xuất ba giải pháp như sau: nâng cao năng lực giảng dạy, truyền thụ kiến thức cho học sinh, bồi dưỡng năng lực tổ chức kiểm tra, đánh giá học sinh và rèn luyện năng lực thấu cảm của học sinh.

Đại hội Chi đoàn Cán bộ giáo viên đã được lắng nghe những ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Bùi Thanh Tùng. Nhất trí với báo cáo tổng kết và báo cáo kiểm điểm của nhiệm kỳ 2020 – 2021 của Chi đoàn, đồng chí Bùi Thanh Tùng khẳng định vai trò nòng cốt của Chi đoàn cán bộ giáo viên. Đối với phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2021 – 2022 và trong tương lai, đồng chí Bùi Thanh Tùng đã chỉ đạo Chi đoàn Cán bộ giáo viên cần phải có thái độ, lập trường, tư tưởng vững vàng, tác phong nhanh nhẹn. Việc giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh phải là một trong những mục tiêu hàng đầu. Chi đoàn cũng cần có định hướng và tạo điều kiện phát triển Đảng cho các đoàn viên ưu tú. Ngoài công tác chuyên môn, giáo viên cũng cần tích cực tham gia nghiên cứu và báo cáo khoa học.

Tại đại hội, Chi đoàn cũng đã bầu ra được Ban chấp hành cho nhiệm kỳ 2021 – 2022 bao gồm:

1) Đồng chí Vũ Thái Linh (Tổ Tin – Công nghệ)

2) Đồng chí Ngô Văn Hoàng (Tổ Vật lí)

3) Đồng chí Nguyễn Thị Minh Hằng (Tổ tiếng Anh)

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẠI HỘI

Nguyễn Thị Diệu Hương (Tổ Tiếng Anh)

Đại hội Đại biểu đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Chuyên Thái Nguyên nhiệm kỳ 2021-2022 (28/10/2021)
Lễ phát động Giải chạy việt dã “RUN FOR CTN” lần thứ II (07/04/2022)
Trao giải cho các VĐV đạt thành tích cao trong giải chạy việt dã trực tuyến “RUN FOR CTN” lần thứ II (08/04/2022)
Hội nghị tập huấn kỹ năng nghiệp vụ công tác Đoàn, học tập chính trị năm học 2020-2021 (23/09/2021)
Hướng dẫn Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2021-2022 (11/09/2021)
Phân công thanh niên kiểm tra năm học 2021-2022 (09/09/2021)