TRANG CHỦ   >  BẢN TIN ĐOÀN TNCS HCM
Đăng vào Thứ tư, ngày 19/10/2022
Đại hội Chi đoàn cán bộ giáo viên nhiệm kỳ 2022-2023
ChidoanGV_22.23

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và Phong trào thanh niên năm 2022 của Đoàn trường THPT Chuyên Thái Nguyên, chiều ngày 09/09/2022 Chi đoàn cán bộ giáo viên (CBGV) trường THPT Chuyên Thái Nguyên đã long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2023.

Về dự và chỉ đạo Đại hội, về phía BGH nhà trường có đồng chí Trần Văn Hưng– Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; về phía Đoàn trường, có đồng chí Phạm Chí Hiếu – Bí thư Đoàn trường. Bên cạnh đó, tham dự Đại hội chi đoàn lần này còn có sự hiện diện của đông đảo giáo viên, nhân viên trong chi đoàn nhà trường.

Để điều hành Đại hội, Đại hội đã bầu ra Đoàn chủ tịch gồm các đồng chí Vũ Thái Linh - Bí thư chi đoàn nhiệm kì 2021-2022, Nguyễn Thị Minh Hằng - Ủy viên BCH Chi đoàn CBGV nhiệm kì 2021 - 2022 và Trần Cẩm Ly – Đoàn viên chi đoàn CBGV.

Với mục tiêu kiện toàn và tăng cường chất lượng hoạt động của chi đoàn, Đại hội lần này đã thực sự huy động được đông đảo sự quan tâm và tham gia của các thầy cô, nhân viên đoàn viên trong nhà trường. Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2021-2022 của Ban chấp hành chi đoàn. Trong nhiệm kì vừa qua, Chi đoàn CBGV đã nỗ lực phấn đấu và đạt được những kết quả đáng ghi nhận trên các phương diện chính như: công tác giáo dục chính trị tư tưởng, công tác chuyên môn, công tác chủ nhiệm… Báo cáo cũng thẳng thắn chỉ ra những hạn chế cần khắc phục trong nhiệm kì vừa qua, từ đó đề ra phương hướng, mục tiêu cụ thể cho những hoạt động phong trào ở nhiệm kì mới. Trong phần tham luận, Đại hội đã được nghe những chia sẻ tâm huyết của đồng chí Nguyễn Thị Thu Trang về vấn đề: “Nâng cao hiệu quả nghiên cứu khoa học của học sinh trong trường THPT” và  đồng chí Vũ Tuấn Vũ có bài chia sẻ về vấn đề: Nâng cao chất lượng công tác giảng dạy đội tuyển HSG quốc gia”. Hai bài tham luận với những thông tin thiết thực, bổ ích, chi tiết đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và tán dương từ các đoàn viên của Đại hội.

Đại hội được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo từ đồng chí Phạm Chí Hiếu – Bí thư Đoàn trường. Đồng chí không chỉ khích lệ, tuyên dương những thành tựu từ tuổi trẻ nhà trường mà còn thẳng thắn chỉ ra những mặt hạn chế cần khắc phục, đồng thời gửi gắm niềm tin vào các cán bộ giáo viên Chi đoàn trường THPT Chuyên Thái Nguyên sẽ có nhiều hoạt động tình nguyện, giao lưu mang đậm dấu ấn Chi đoàn CBGV. Bí thư Đoàn trường mong Ban chấp hành nhiệm kì tới sẽ phát huy sức trẻ, lòng nhiệt huyết để đưa phong trào Đoàn của chi đoàn CBGV phát triển ngày càng vững mạnh.

Trong Đại hội, Chi đoàn đã khen thưởng các đồng chí có những thành tích xuất sắc đạt được  trong phong trào của nhiệm kì 2021 - 2022 và các đồng chí có thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng HSG, KHKT

Đại hội đã bầu ra 03 đồng chí đại diện cho ý chí, nhiệt huyết của đoàn viên giáo viên, tiếp tục gánh vác nhiệm vụ lãnh đạo công tác đoàn của Chi đoàn CBGV trong nhiệm kì 2022–2023, gồm các đồng chí: Vũ Thái Linh, Ngô Văn Hoàng, Nguyễn Thị Minh Hằng.

Đại hội Chi đoàn CBGV trường THPT Chuyên Thái Nguyên đã kết thúc tốt đẹp, để lại nhiều dấu ấn về công tác tổ chức. Với nhiều niềm tin và kỳ vọng mới về sức trẻ, nhiệt huyết của chi đoàn, hi vọng trong thời gian tới, chi đoàn nhà trường sẽ ngày càng phát triển và lớn mạnh về số lượng và chất lượng và gặt hái được nhiều thành công và thắng lợi mới.

Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội

Báo cáo tham luận tại đại hội

BCH Chi đoàn khóa mới ra mắt

Chi đoàn tặng quà cho các đồng chí đoàn viên đạt thành tích xuất sắc