TRANG CHỦ   >  BẢN TIN ĐOÀN TNCS HCM
Đăng vào Thứ tư, ngày 24/01/2018
Ngoại khóa CTN: Tinh thần bóng đá và lòng tự hào dân tộc
U23_VN

Đội tuyển U23 Việt Nam đã xuất sắc vượt qua đội tuyển U23 Iraq để dành quyền thi đấu trận bán kết Vòng chung kết U23 Châu Á năm 2018. Đây là một thông tin chấn động, vô cùng ý nghĩa đối với người dân Việt Nam nói chung và học sinh trường THPT Chuyên Thái Nguyên.

Được sự đồng ý của Đảng ủy, BGH nhà trường, chiều ngày 23/01/2018 BCH Đoàn trường đã tổ chức tường thuật trực tiếp toàn bộ trận đấu tại nhà đa năng của trường.

Ngay từ 14h00 các bạn học sinh đã mang cờ Tổ quốc, băng-rôn, khẩu hiệu đến để xem và cổ vũ cho Đội tuyển Việt Nam. Ai cũng có chung suy nghĩ đội tuyển Việt Nam sẽ giành chiến thắng. Không khí trong nhà đa năng nóng hơn bao giờ hết. Hình ảnh các thầy cô giáo, các bạn học sinh cùng nhau đứng dậy hát to Quốc ca đã thực sự để lại ấn tượng. Trận đấu này thực sự mang đến rất nhiều cảm xúc. Hụt hẫng nhưng không bi quan khi đội nhà bị dẫn trước. Reo hò sung sướng vì đội nhà ghi bàn san bằng tỉ số. Gay cấn quyết liệt như thế nhưng lại nín thở vào những giây phút khi loạt đá luân lưu cân não giữa hai đội. Để rồi khi trái tim hòa chung một nhịp, khi cảm xúc được kìm nén được bộc phát tất cả đều như vỡ òa, reo mừng, nhảy lên sung sướng khi U23 Việt Nam thắng U23 Qatar để lọt vào trận Chung kết.

"Cảm ơn BGH, cảm ơn BCH Đoàn trường đã tạo điều kiện thuận lợi để chúng em được cháy hết mình với tình yêu bóng đá." - Một bạn học sinh chia sẻ sau trận đấu. Lời cuối cùng xin chúc đội tuyển U23 Việt Nam giữ vững tinh thần, phong độ và thể lực để sẵn sàng cho trận Chung kết U23 Châu Á diễn ra vào thứ bảy ngày 27 tháng 1 năm 2018.

XEM CLIP CHƯƠNG TRÌNH TẠI ĐÂY (1) TẠI ĐÂY (2)

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Ban tổ chức chương trình trước giờ bóng lăn

Nhà đa năng với sức chứa lớn nhưng đã chật chỗ, ước tính có khoảng 500 bạn học sinh đến tham gia