TRANG CHỦ   >  ĐẢNG BỘ THPT CHUYÊN  >  CHI BỘ SỐ 3
Đăng vào Thứ tư, ngày 19/10/2022
Lễ kết nạp Đảng viên – Chi bộ số 3
KND_CB3

Công tác phát triển đảng viên là nhiệm vụ chính trị thường xuyên và quan trọng nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng và bảo đảm tính kế thừa, phát triển của Đảng. Nhận thức rõ điều này, trong những năm qua, Đảng bộ Trường THPT Chuyên Thái Nguyên luôn quan tâm đến công tác phát triển đảng viên, nhất là phát triển đảng viên trong học sinh. Phát huy những kết quả đã đạt được, chiều ngày 29/8/2022, Chi bộ số 3 trường THPT Chuyên Thái Nguyên đã trang trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Hoàng Linh Lan - học sinh lớp Văn K31.

Là cái tên tiêu biểu trong cộng đồng học sinh Chuyên Thái Nguyên 3 năm vừa qua, Hoàng Linh Lan luôn nhận được sự tín nhiệm của thầy cô và các bạn học sinh, vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng ở tuổi 18.

Trong suốt quá trình học tập và rèn luyện ở trường THPT Chuyên, em luôn thể hiện sự nhiệt tình, bản lĩnh, tiên phong khi giữ các chức vụ Bí thư Chi đoàn, Uỷ viên Ban Thường vụ Đoàn trường, chủ nhiệm CLB Nắng, CLB Sự kiện CTN Zone, trưởng BTC “12 giờ thử thách mùa 5”, đội trưởng đội Thanh niên tinh nguyện 2021… Đồng thời, cô bạn còn có nhiều kinh nghiệm trong các hoạt động tranh biện, các dự án cộng đồng và đặc biệt là vai trò trưởng ban Thông tin - truyền thông Đoàn trường năm học vừa qua.

Hoàng Linh Lan cũng là học sinh tiêu biểu của khối chuyên Văn khi đạt được rất nhiều giải cao trong cuộc thi HSG như: 03 năm liền đạt giải Nhất cuộc thi Giao lưu học sinh giỏi cấp tỉnh môn Ngữ Văn, giải Ba kỳ thi “Chọn học sinh giỏi quốc gia THPT” năm học 2020-2021; 2021-2022; 03 năm học đạt điểm trung bình môn chuyên cao nhất.

Với các danh hiệu “Học sinh 3 tốt”, “Gương mặt trẻ triển vọng tỉnh Thái Nguyên năm 2021”, “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác”…, bạn Hoàng Linh Lan càng cho thấy sự thuyết phục khi được Đảng uỷ tin tưởng để bồi dưỡng trở thành Đảng viên.

Được kết nạp vào Đảng khi vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường là niềm tự hào của mỗi cá nhân và là niềm vui của gia đình. Trở thành một đảng viên, mong rằng bạn sẽ cố gắng, phấn đấu nhiều hơn nữa, xứng đáng với niềm tin yêu của thầy cô, của gia đình và xứng đáng là người đảng viên Đảng Cộng sản.

Đồng thời, hy vọng đây cũng là tấm gương để các bạn Đoàn viên thanh niên nhà trường phấn đấu để được đứng trong hàng ngũ của Đảng ngay từ khi còn là học sinh, sinh viên, có nhiều cống hiến từ tài năng, tri thức của mình.

Bài và ảnh: Ban TT-TT Đoàn TNCS HCM

Danh sách Đảng viên Chi bộ số 3, nhiệm kỳ 2022 - 2025 (20/10/2022)
Danh sách Đảng viên Chi bộ số 3 (Nhiệm kỳ 2020 - 2023) (01/04/2021)
Đại hội Chi bộ số 3, nhiệm kỳ 2020 - 2023 (01/02/2020)