TRANG CHỦ   >  ĐẢNG BỘ THPT CHUYÊN  >  CHI BỘ SỐ 3
Đăng vào Thứ tư, ngày 06/09/2017
Đại hội Chi bộ số 3 nhiệm kỳ 2017 - 2020
CB3_17.20

Căn cứ Điều lệ Đảng; thực hiện hướng dẫn của Đảng uỷ trường THPT Chuyên tỉnh Thái Nguyên về việc tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc đảng ủy cơ sở nhiệm kỳ 2017 - 2020 Chi bộ số 3 long trọng tổ chức đại hội Chi bộ nhằm đánh giá kết quả hoạt động của Chi bộ trong nhiệm kì 2015-2017 và đưa ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, đồng thời bầu ra Ban Chi ủy, có đủ năng lực để lãnh đạo các hoạt động của Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội Chi bộ 3 có đồng chí Vũ Tuấn Phương - Phó Bí  Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Trong nhiệm kì 2015-2017, Chi bộ số 3 đã phát huy những thuận lợi và khắc phục những hạn chế khó khăn xây dựng Chi bộ đạt trong sạch, vững mạnh. Với ý thức trách nhiệm, tinh thần tiên phong của Đảng viên, với sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của BCH Đảng ủy, Chi bộ số 3 đã  hoàn thành mục tiêu phấn đấu, khẳng định vị trí và sự đóng góp quan trọng của Chi bộ trong  bảng vàng thành tích của Đảng bộ và Nhà trường. Kết quả đó được thể hiện trong Báo cáo Tổng kết mà Đoàn chủ tịch đã trình bày trước Đại hội.

+ 42 giải Học sinh giỏi cấp Quốc gia (Ngữ văn: 14 giải; Lịch Sử: 17 giải; Địa lí: 11 giải).

+ Giải Học sinh giỏi cấp Tỉnh (Ngữ văn: 120  giải; Sử, Địa, GDCD: 248 giải;.

+ Huy chương tại Hội trại Hùng Vương môn Văn, Sử, Địa (05 HC Vàng, 11 HC Bạc, 18 HC Đồng.

+ Giải Hội trại Duyên hải và Đồng bằng Bắc Bộ: (6 HC Vàng, 9 HC Bạc, 16 HC Đồng, 6 giải KK).

+ 100% cán bộ, đảng viên có hồ sơ chuyên môn xếp loại A.

+ 02 lượt cán bộ đảng viên đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp Tỉnh”

+ 15 lượt cán bộ đảng viên đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở”

+ 47 lượt cán bộ đảng viên đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến”

+ 01 Bằng khen của Thủ Tướng Chính Phủ; 13 Bằng khen cấp Tỉnh; 01 Bằng khen cấp Bộ.

Bên cạnh đó, Đại hội cũng nghiêm túc kiểm điểm, đánh giá những hạn chế thiếu sót trong thời gian qua, rút ra những bài học kinh nghiệm để khắc phục trong nhiệm kì tới.

Đến dự và phát biểu tạo đại hội, đồng chí  Vũ Tuấn Phương - Phó Bí Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao kết quả đạt được của Chi bộ số 3 trong nhiệm kì qua; Các đồng chí trong Chi ủy làm việc khoa học, hiệu quả; bản phương hướng nhiệm kỳ 2017 - 2020, đã đề ra các chỉ tiêu và giải pháp cụ thể.

Kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2015 - 2017 cần được phát huy. Đồng chí mong muốn và tin tưởng đại hội bầu được ban chi ủy mới xứng đáng, tiếp tục lãnh đạo chi bộ vững mạnh.

Với tinh thần dân chủ, nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành mới, bầu chức danh Bí thư, phó Bí thư Chi bộ. Kết quả bầu cử như sau:

1. Bùi Thanh Tùng

Bí thư

2. Trần Thị Minh Tâm

Phó bí thư

3. Phạm Thị Thu Hòa

Chi ủy viên

Đại hội tiến hành biểu quyết chỉ tiêu phấn đấu của Chi bộ trong  nhiệm kì tới

1. Chi bộ đạt danh hiệu “Chi bộ trong sạch, vững mạnh”.

2. 100% Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ.

3. 100% tổ chuyên môn hoàn thành các chỉ tiêu và nhiệm vụ được giao.

4. 100% cán bộ , đảng viên đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến” và “Chiến sĩ thi đua cơ sở”.

5. 100% gia đình cán bộ, đảng viên đạt “Gia đình văn hóa”.

6. Phát triển đảng viên mới, ít nhất 2 đồng chí.

Để thực hiện tốt phương hướng và chỉ tiêu đề ra mỗi đồng chí Đảng viên trong Chi bộ  sẽ phát huy tính tiên phong, gương mẫu, tích cực, chủ động, sáng tạo  và tự giác cao, là một tấm gương sáng cho quần chúng học tập và noi theo.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA ĐẠI HỘI

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội

Ban Chi ủy Nhiệm kỳ 2017 - 2020

(Từ trái sang: Đ/c Phạm Thị Thu Hòa - Chi ủy viên, đ/c Bùi Thanh Tùng - Bí thư CB, đ/c Trần Thị Minh Tâm - Phó Bí thư CB)