TRANG CHỦ   >  GIỚI THIỆU  >  CÔNG ĐOÀN
Đăng vào Thứ sáu, ngày 16/09/2022
Vui tết Trung thu và khen thưởng cho con cán bộ giáo viên - nhân viên năm 2022
Trungthu_2022

Hòa chung trong không khí rộn ràng đón tết Trung thu của các bạn nhỏ trên khắp mọi miền Tổ quốc, ngày 10 tháng 09 năm 2022, Công đoàn trường THPT Chuyên Thái Nguyên đã tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu và khen thưởng cho con cán bộ giáo viên - nhân viên trường  THPT Chuyên Thái Nguyên đạt thành tích cao trong học tập năm học 2021- 2022”. Tham gia chương trình có cô giáo Trần Thị Kim Liên - Phó Hiệu trưởng; cô Trần Thị Minh Tâm – Chủ tịch Công đoàn cùng đông đủ các cháu là con cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Đây là một hoạt động thường niên của Công đoàn trường THPT Chuyên Thái Nguyên nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các cháu, đồng thời động viên, khích lệ  con cán bộ, giáo viên, nhân viên đã cố gắng học tập đạt kết quả tốt trong năm học. Đặc biệt chương trình năm nay được tổ chức tại địa danh nổi tiếng gắn liền với mảnh đất Thái Nguyên yêu dấu: Khu du lịch Hồ Núi Cốc.  Đây là món quà mà Ban giám hiệu, Công đoàn Trường THPT Chuyên dành tặng các cháu nhân dip Trung thu nhiều ý nghĩa và các cháu đạt thành tích trong học tập. Điều đó đã tạo nên sự bất ngờ, hào hứng cho toàn bộ các cháu nhỏ tham gia chương trình.

Mở đầu chương trình, ban tổ chức đã trao thưởng cho các cháu là con cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường đạt thành tích cao trong học tập năm học 2021- 2022 và tặng quà trung thu cho tất cả các cháu trong độ tuổi thiếu niên nhi đồng. Sau đó các cháu được chủ động khám phá những trò chơi hấp dẫn, thú vị tại khu du lịch Hồ Núi Cốc. Sự hào hứng cùng những nụ cười rạng rỡ nở trên môi các bạn nhỏ chính là lời khẳng định cho sự thành công của chương trình. Mong rằng Công đoàn nhà trường sẽ tiếp tục tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa như thế này trong thời gian tới để tăng thêm sự gắn kết giữa các thành viên trong mái nhà chung CTN thân yêu!

Bài và ảnh: Công đoàn THPT Chuyên

Công đoàn trường THPT Chuyên tổ chức thành công giải Bóng chuyền hơi lần thứ VI (12/10/2022)
Công đoàn THPT Chuyên tổ chức thành công giải Cầu lông – Bóng bàn năm 2022 (11/10/2022)
Hội thi văn nghệ chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022) (24/11/2022)