Đăng vào Thứ hai, ngày 25/02/2019
Khai mạc Giải bóng đá tranh Cúp CTN lần thứ VII, năm học 2018 – 2019
CTN CUP VII

Thực hiện kế hoạch và nhiệm vụ năm học 2018 – 2019, chiều ngày 23/02/2019 tại Trung tâm TDTT Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, Đoàn TNCS HCM trường THPT Chuyên Thái Nguyên đã tổ chức giải bóng đá tranh cúp CTN lần thứ VII.

Đây là giải đấu thường niên dành cho các đội bóng đá nam, cầu thủ tham gia thi đấu là học sinh trong nhà trường. Năm nay giải đấu mở rộng quy mô với các đội nữ tham dự.

Giải đấu được tổ chức nhằm tạo sân chơi thiết thực cho các học sinh, bên cạnh đó khuyến khích phong trào tập luyện thể thao nói chung và môn bóng đá nói riêng trong nhà trường. Đặc biệt, đây là dịp để mỗi học sinh gặp gỡ, giao lưu, trao đổi và học tập kinh nghiệm lẫn nhau trong học tập rèn luyện, vui chơi, từ đó tăng cường tình đoàn kết và hiểu biết lẫn nhau giữa các học sinh Chuyên Thái Nguyên.

Tham gia giải đấu năm nay có 15 đội nam chia đều cho 4 bảng và 4 đội nữ. Mặc dù thời tiết mưa, ẩm đã ảnh hưởng phần nào chất lượng thi đấu của các đội nhưng với việc đầu tư bài bản kèm theo sự quan tâm của Hội CMHS, giáo viên chủ nhiệm các lớp tạo điều kiện, cổ vũ cho các bạn thi đấu, các đội bóng hứa hẹn sẽ cống hiến cho khán giả những trận bóng hay, đường bóng đẹp, kỹ thuật qua từng trận đấu, cũng như thể hiện được sự đoàn kết của các cá nhân trong đội.

Chúc giải đấu thành công tốt đẹp.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LỄ KHAI MẠC VÀ TRẬN BÓNG CHIỀU NGÀY 23/02/2019


NGƯT Trần Văn Hưng, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

Thầy giáo Nguyễn Lê Hải, đại diện tổ trọng tài tuyên thệ

Đại diện cầu thủ tuyên thệ

Trao cờ lưu niệm cho các đội bóng


Bài và ảnh: Ban TT&TT Chuyên Thái Nguyên