Đăng vào Thứ ba, ngày 08/10/2019
Lễ kết nạp Đảng viên, Chi bộ số 1
CB1_19.20

Căn cứ vào quy định Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam.

Được sự quan tâm của Đảng ủy trường THPT Chuyên, trải qua quá trình tu dưỡng và rèn luyện của các quần chúng ưu tú. Với sự quan tâm, giúp đỡ rèn luyện của các đồng chí đảng viên trong toàn chi bộ, các đồng chí trong ban chấp hành Công Đoàn trường THPT Chuyên Thái Nguyên. Ngày 17/07/2019 Chi bộ số 1 long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng Nguyễn Thị Nhung theo Quyết định số 1019 – QĐ/TU ngày 31 tháng 5 năm 2019 của Ban thường vụ Thành ủy Thái Nguyên.

Sau khi đ/c Trần Thị Kim Liên, Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp, đ/c đảng viên mới Nguyễn Thị Nhung đã thực hiện tuyên thệ với 4 nhiệm vụ của đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Giao nhiệm vụ cho đảng viên mới Nguyễn Thị Nhung, đ/c Bí thư chi bộ nhấn mạnh để thực hiện tốt nhiệm vụ của Chi bộ, ngoài 4 nhiệm vụ chung như đã tuyên thệ, đồng chí Nguyễn Thị Nhung cần phải thực hiện tốt các nhiệm vụ cụ thể như: Thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, nâng cao chất lượng dạy và học, đặc biệt là chất lượng học sinh giỏi quốc gia; Thực hiện xuất sắc nhiệm vụ mà các đoàn thể giao phó, tham gia xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh. Góp phần xây dựng tổ chức Đảng, để giữ vững danh hiệu Chi bộ trong sạch vững mạnh. Thực hiện tốt những quy định của địa phương nơi làm việc, nơi cư trú; Tiếp tục rèn luyện, phấn đấu để trở thành đảng viên chính thức.

Chúc mừng Chi bộ 1, chúc mừng Đảng bộ nhà trường đã kết nạp được đảng viên mới. Chúc đồng chí Nguyễn Thị Nhung tiếp tục rèn luyện, phấn đấu để trở thành đảng viên chính thức Đảng Cộng sản Việt Nam

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Đ/c Trần Thị Kim Liên, Bí thư CB1 trao quyết định Kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Nhung

Đảng viên mới Nguyễn Thị Nhung đọc lời tuyên thệ

Chi bộ 1 chụp ảnh lưu niệm sau Lễ kết nạp