Thành viên, Đăng nhập   Đăng ký tài khoản    facebook    RSS    sitemap
 TRANG CHỦ   >  TIN TỨC SỰ KIỆN  >  HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN
Đăng vào Thứ tư, ngày 04/10/2023
FaceBook Google Twitter | In bài viết
Trung thu bên em, trao hơi ấm Tết đoàn viên
Trungthu2023

Vào chiều ngày 27/9 vừa qua, Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Chuyên Thái Nguyên phối hợp với CLB Tình nguyện CYS đã tổ chức thành công chương trình “Trung thu bên em” - Chương trình thiện nguyện được phát động nhằm hỗ trợ và giúp đỡ các em học sinh tại Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hoà nhập trẻ khuyết tật tỉnh Thái Nguyên nhân dịp Tết Trung thu năm 2023. 

Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hoà nhập trẻ khuyết tật tỉnh Thái Nguyên là nơi học tập của hơn 260 em học sinh không may mắn sinh ra với cơ thể bị khiếm khuyết, là con em hộ nghèo, con thương binh, liệt sĩ, nạn nhân chất độc màu cam, gặp nhiều khó khăn trong việc học tập cũng như sinh hoạt thường ngày.

Đến tham dự và chỉ đạo chương trình, có sự hiện diện của Cô Nguyễn Thị Kim Nhung, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hoà nhập trẻ khuyết tật tỉnh Thái Nguyên. Về phía nhà trường, có sự hiện diện của NGƯT Trần Văn Hưng – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Thái Nguyên; cô Trần Thị Minh Tâm – Chủ tịch công đoàn trường THPT Chuyên Thái Nguyên và cô Nguyễn Thị Mây Phượng – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Chuyên Thái Nguyên.

Nhờ có sự ủng hộ của các bạn học sinh và các nhà hảo tâm, Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Chuyên Thái Nguyên đã trao tặng Trung tâm 3 chiếc quạt trần và 4 chiếc ghế đá mới. Tổng trị giá món quà là 6.000.000 Đ.

Cũng trong chương trình,các bạn học sinh đến từ CLB Tình nguyện CYS đã có cơ hội giao lưu và gặp mặt các em nhỏ tại trung tâm, cùng các em phá cỗ và chụp những bức ảnh để lưu giữ kỉ niệm.

Hy vọng, thông qua chương trình lần này, Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Chuyên Thái Nguyên và CLB Tình nguyện CYS đã có thể lan tỏa tình yêu thương đến với các em và các bạn nhỏ. Mong rằng Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hoà nhập trẻ khuyết tật tỉnh Thái Nguyên sẽ nhận được thêm nhiều sự ủng hộ hơn nữa từ những nhà hảo tâm và các tổ chức thiện nguyện. Chúc các em nhỏ luôn giữ được nụ cười lạc quan và sống nghị lực để chiến thắng mọi nghịch cảnh, vươn tới một tương lai sáng tươi, hạnh phúc!

MỘT SỐ HÌNH ẢNHBCH Đoàn trường và CLB CYS

XEM THÊM
Chương trình tình nguyện “Đông ấm yêu thương 2023” cùng khối chuyên Sinh học và Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Thái Nguyên (14/01/2024)
Chương trình tình nguyện “Đông ấm yêu thương 2023, số 02” cùng khối chuyên Tiếng Pháp (14/01/2024)
Chi đoàn Anh 12A1 và Dự án “Hạt gạo nghĩa tình – Trung thu yêu thương” (04/10/2023)
Chương trình tình nguyện “Đông ấm yêu thương 2022” – Khối Chuyên Tin học (27/09/2023)
Chương trình tình nguyện “Đông ấm yêu thương 2022” – Khối Chuyên Vật lí (27/09/2023)
VIDEO MỚI 

Lên đầu trang