TRANG CHỦ   >  TIN TỨC SỰ KIỆN  >  HOẠT ĐỘNG CHUYÊN ĐỀ
Đăng vào Thứ sáu, ngày 24/11/2023
Hội thi hùng biện Tiếng Anh năm 2023 tại THPT Chuyên Thái Nguyên
Hungbien_2023

Chiều ngày 18/10/2023 vừa qua, căn cứ vào nhiệm vụ công tác đoàn và Thanh niên trường học năm học 2023-2024 và Kế hoạch số 57 của Thành Đoàn Thái Nguyên, Ban thường vụ Đoàn trường THPT Chuyên đã phối hợp Trung tâm Anh Ngữ AMES Thái Nguyên đăng cai tổ chức Hội thi hùng biện Tiếng Anh năm 2023 với chủ đề ‘Thái Nguyên – Rạng rỡ thành phố tháng Mười” tại trường THPT Chuyên.

Cùng tham gia tranh tài trong Hội thi hùng biện là nhóm các học sinh đến từ 4 trường THPT trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên: trường THPT Chuyên Thái Nguyên, trường THPT Lương Ngọc Quyến, trường THPT Chu Văn An và trường THPT Gang Thép. Qua 2 phần thi hùng biện và tranh biện hết sức gay cấn, thú vị, xoay quanh các chủ đề về chuyển đổi số, phát triển du lịch,... tại Thái Nguyên, Hội thi đã tìm ra chủ nhân của các giải thưởng:

Giải Nhất: THPT Lương Ngọc Quyến.

Giải Nhì: THPT Chuyên Thái Nguyên.

Giải Ba: THPT Chu Văn An, THPT Gang Thép.

Giải Nhất phần thi hùng biện: THPT Lương Ngọc Quyến.

Giải Nhất phần thi tranh biện: THPT Chuyên Thái Nguyên.

Hội thi hùng biện Tiếng Anh năm 2023 được tổ chức nhằm nâng cao khả năng tư duy logic, tư duy phản biện và kỹ năng thuyết trình bằng Tiếng Anh của các bạn học sinh trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên, Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các bạn học sinh thuộc bốn trường THPT được dịp giao lưu các tiết mục văn nghệ đặc sắc, đầu tư chỉn chu và mang đến cho các bạn học sinh các trường những hình ảnh thú vị về ngôi trường đang học tập.

Trường THPT Chuyên Thái Nguyên chân thành cảm ơn sự tham dự và ủng hộ nhiệt tình đến từ các đơn vị. Hy vọng, trong những năm tiếp theo, Hội thi hùng biện sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các bạn học sinh trên toàn tỉnh Thái Nguyên nhằm tạo ra sân chơi và ươm mầm phát triển hơn nữa những tài năng ưu tú của tỉnh Thái Nguyên.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỘI THI

Ảnh và bài: Ban TT-TT Đoàn TNCS HCM

Tuyên truyền, giáo dục về những loại Vắc-xin học sinh cần tiêm (24/11/2023)
Chuyên đề ngoại khóa “Nhà trường là nơi bão dừng sau cánh cổng” (09/11/2023)