Thành viên, Đăng nhập   Đăng ký tài khoản    facebook    RSS    sitemap
 TRANG CHỦ   >  BẢN TIN ĐOÀN TNCS HCM
Đăng vào Chủ nhật, ngày 03/12/2023
FaceBook Google Twitter | In bài viết
Học sinh Chuyên Thái Nguyên tại ngày hội thông tin tuyển sinh BUV Open Day: Khám phá ngành học mới & Quỹ học bổng 2024
BUV_2024

Nhằm nâng cao nhận thức của học sinh về định hướng môi trường đại học và ngành học đại học, đồng thời là cơ hội để học sinh được trải nghiệm một môi trường học tập mới, vào ngày 26/11, đoàn học sinh gồm 90 bạn học sinh trường THPT Chuyên Thái Nguyên đã vinh dự được tham gia Ngày hội Thông tin Tuyển sinh BUV Open Day: Khám phá ngành học mới & Quỹ học bổng 2024 do trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) tổ chức.

Tham gia vào các hoạt động thú vị tại Ngày hội Thông tin Tuyển sinh chính là dịp để các bạn học sinh trường THPT Chuyên Thái Nguyên được khám phá các ngành học ưa chuộng lần đầu có mặt tại BUV như: Quản trị Marketing, Quản trị Khách sạn,,, thông qua các talkshow, các lớp học chuyên ngành và workshop trải nghiệm.

Xin chân thành cảm ơn trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) vì cơ hội hết sức tuyệt vời dành cho các em học sinh CTN. Hy vọng, với những trải nghiệm thú vị tại Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) các bạn học sinh trường THPT Chuyên Thái Nguyên đã tích lũy được thêm nhiều kinh nghiệm và trải nghiệm đáng giá. Đây sẽ là những bài học hành trang tốt giúp các bạn sẵn sàng và tự tin hơn để bước vào ngưỡng cửa đại học.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH


Bài và ảnh: Ban TT-TT Đoàn TNCS HCM

XEM THÊM
Khai mạc giải bóng đá tranh Cup CTN lần thứ XII, năm học 2023 – 2024 (14/01/2024)
Giao ban Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học tháng 11 tại trường THPT Chuyên (03/12/2023)
Học sinh trường THPT Chuyên Thái Nguyên tham gia lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng (11/11/2023)
Tổng kết cuộc thi “Ký túc xá sạch, đẹp” – Đợt 1 (25/11/2023)
VIDEO MỚI 

Lên đầu trang