Thành viên, Đăng nhập   Đăng ký tài khoản    facebook    RSS    sitemap
 TRANG CHỦ   >  ĐẢNG BỘ THPT CHUYÊN  >  CHI BỘ SỐ 1
Đăng vào Thứ năm, ngày 04/07/2024
FaceBook Google Twitter | In bài viết
Chi bộ 1 kết nạp đảng viên mới và phát thẻ đảng viên năm 2024
KNDV_2024

Căn cứ vào quy định Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam. Được sự quan tâm của Đảng ủy trường THPT Chuyên, thành uỷ Thái Nguyên, trải qua quá trình tu dưỡng và rèn luyện của các quần chúng ưu tú. Với sự quan tâm, giúp đỡ rèn luyện của các đồng chí đảng viên trong toàn chi bộ, các đồng chí trong ban chấp hành Đoàn TNCS HCM trường THPT Chuyên Thái Nguyên. Ngày 17/06/ 2024 Chi bộ số 1 long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng Phạm Thảo Hương là học sinh lớp Toán 12 theo Quyết định số 1177– QĐ/TU ngày 17/05/2024 của Ban thường vụ Thành ủy Thái Nguyên.

Nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên đ/c Trần Thị Kim Liên – Bí thư Chi bộ nhấn mạnh Chi bộ số 1 là chi bộ cơ sở của Đảng ủy trường THPT Chuyên Thái Nguyên, là hạt nhân chính trị, lãnh đạo thực hiện đường lối, chủ trương, nghị quyết của Đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước; lãnh đạo thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ được giao về các mặt công tác Đảng, chính quyền, đoàn thể ở trường THPT Chuyên Thái Nguyên. Để thực hiện tốt nhiệm vụ của Chi bộ, đồng chí Phạm Thảo Hương cần phải thực hiện tốt 4 nhiệm vụ chung như đồng chí đã tuyên thệ.Những nhiệm vụ cụ thể mà đồng chí Phạm Thảo Hương phải thực hiện bao gồm: Là một học sinh được đứng trong hàng ngũ Đảng CSVN, đ/c sẽ thấy đây là niềm vinh dự, tự hào và càng thấy mình phải có trách nhiệm cao hơn trong thực hiện tốt nhiệm vụ học tập trong các bậc học tiếp theo, cụ thể là kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh vào trường đại học. Thực hiện xuất sắc nhiệm vụ mà các đoàn thể giao phó, tham gia xây dựng các đơn vị nhà trường nơi mình học tập ngày càng vững mạnh. Góp phần xây dựng tổ chức Đảng, thực hiện tốt những quy định của địa phương nơi làm việc, nơi cư trú. Đồng chí Phạm Thảo Hương phải tTiếp tục rèn luyện, phấn đấu để trở thành đảng viên chính thức Đảng CSVN.

Sau Lễ kết nạp Đảng viên, đ/c Bí thư Chi bộ 1 cũng trao quyết định và phát thẻ Đảng viên cho các đ/c Vũ Thái Linh, Vũ Tuấn Vũ và Phạm Thị Thu. Đồng thời đ/c Bí thư chi bộ cũng căn dặn các đồng chí đảng viên sẽ luôn bảo quản và sử dụng thẻ đảng viên đúng mục đích, đúng quy định; đồng thời không ngừng nâng cao trình độ lý luận chính trị, nghiệp vụ chuyên môn, nâng cao vai trò tiên phong gương mẫu của người đảng viên để hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng là người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH