Thành viên, Đăng nhập   Đăng ký tài khoản    facebook    RSS    sitemap
 TRANG CHỦ   >  BẢN TIN ĐOÀN TNCS HCM  >  BẢN TIN 2023 - 2024
Đăng vào Thứ năm, ngày 04/07/2024
FaceBook Google Twitter | In bài viết
Tổng kết chương trình “Tiếp sức mùa thi” đợt III – Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024
Tiépucmuathi

Kết thúc 2 ngày thi, các thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT đã hoàn thành tất cả các môn thi. Như thường lệ, trong kì thi năm nay, đội tình nguyện tiếp sức mùa thi trường THPT Chuyên đã phối hợp với các đội tình nguyện của Đoàn thanh niên phường Túc Duyên, Đoàn thanh niên trường ĐH Y Dược, Đoàn thanh niên trường Cao đẳng FPT, Công ty xe điện Đức Hòa, Đoàn thanh niên trường THPT Đào Duy Từ, Công ty Phong Vũ, FPT Shop, ...tại Điểm thi thực hiện tốt công tác tình nguyện và hỗ trợ các thí sinh, cụ thể:

- Đội tình nguyện TSMT đã phối hợp giúp lực lượng công an, bảo vệ điều phối giao thông, xếp xe ngay ngắn, giữ vững tuyến đường ở cổng trường không bị ùn tắc, đi lại thuận tiện tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các thí sinh và phụ huynh một tâm thế thoải mái khi dự thi tại Điểm thi trường THPT Chuyên

- Hỗ trợ 1700 chai nước tinh khiết cho thí sinh, phụ huynh và lực lượng chức năng làm nhiệm vụ.

- Tặng 500 quạt cho phụ huynh, học sinh.

- Tặng 200 chiếc bút bi, 200 bút chì, 50 thước kẻ, 30 compa

- Chuẩn bị 30 cuốn Atlat Địa lí Việt Nam cho thí sinh mượn.

- Chuẩn bị đồ ăn, sữa cho thí sinh: 300 bánh mì, 300 hộp sữa

- Giúp trông giữ khoảng 2000 lượt đồ ký gửi cho thí sinh: bao gồm điện thoại, máy tính, đồng hồ, áo, cặp sách, ....

- Hỗ trợ che nắng, mưa cho thí sinh dự thi trong tất cả các ngày diễn ra kỳ thi.

- Động viên tinh thần cho các thí sinh dự thi, giúp thí sinh bình tĩnh, tự tin hơn.

- Trước và sau mỗi buổi thi đều giúp nhà trường vệ sinh lại khu vực thi và kê lại bàn ghế ngay ngắn, xóa số báo danh đã viết trên bàn của buổi thi môn trước giúp Điểm thi Trường THPT Chuyên.

Với sự quan tâm và hỗ trợ nhiệt tình của đại diện Thành Đoàn và các cơ quan, đoàn thể, Đội tình nguyện tiếp sức mùa thi tại Điểm thi trường THPT Chuyên hết sức vui mừng, phấn khởi. Đây là động lực to lớn để giúp cho đội thanh niên tiếp sức mùa thi nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện của màu áo xanh để hỗ trợ tốt nhất, giúp các thí sinh bình tĩnh, tự tin đạt kết quả cao nhất trong kì thi tốt nghiệp THPT năm 2024.

Xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến cơ quan Thành Đoàn Thái Nguyên, các lực lượng chức năng Công an phường Túc Duyên, các bác trong đội Tự vệ, các đơn vị Đoàn bạn đã phối hợp cùng hoạt động tạo nên thành công của chương trình. Hy vọng rằng trong thời gian tới Đoàn Trường THPT Chuyên sẽ có cơ hội hợp tác nhiều hơn với các Đoàn bạn.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH