Thành viên, Đăng nhập   Đăng ký tài khoản    facebook    RSS    sitemap
 TRANG CHỦ   >  TIN TỨC SỰ KIỆN
Đăng vào Thứ hai, ngày 25/11/2019
FaceBook Google Twitter | In bài viết
Tri ân thầy, cô giáo nhân kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019)
20112019

"Tôn sư trọng đạo", "Uống nước nhớ nguồn" là truyền thống vô cùng quý báu của dân tộc Việt Nam. Để phát huy truyền thống tốt đẹp ấy, vào ngày 20/11 vừa qua, trường THPT Chuyên Thái Nguyên đã long trọng tổ chức lễ tri ân thầy cô giáo nhân kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019).

Buổi lễ tri ân hân hạnh có sự góp mặt của các vị đại biểu khách quý, đại diện cha mẹ học sinh, Ban giám hiệu nhà trường, cán bộ công nhân viên, cùng toàn thể học sinh trường THPT Chuyên Thái Nguyên. Trong lễ tri ân, đại diện cho toàn thể cha mẹ học sinh nhà trường, bác Nguyễn Trần Điệp cũng bày tỏ sự thấu hiểu, biết ơn và kính trọng đối với những thầy, cô giáo đã vô cùng tâm huyết với sự nghiệp trồng người.

Nhà giáo ưu tú Trần Văn Hưng – Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu gửi tới toàn thể các vị khách quý, đại diện phụ huynh học sinh, các cán bộ giáo viên và các em học sinh toàn trường. Thầy đã phấn khởi báo cáo về những thành tích tốt đẹp mà nhà trường đã đạt được, tôn vinh những đóng góp quý báu của các cán bộ giáo viên, đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành đến sự ủng hộ, sát cánh của các bậc cha mẹ học sinh đã góp phần xây dựng nên ngôi trường THPT Chuyên Thái Nguyên phát triển như ngày hôm nay.

Cũng trong buổi lễ, để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cán bộ giáo viên đã nghỉ chế độ, nhà trường đã tổ chức tặng quà tri ân và chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô - những người đã có nhiều đóng góp trong sự nghiệp xây dựng và phát triển của nhà trường. Đồng thời, Nhà trường cũng tổ chức khen thưởng cho 13 thầy cô giáo đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi và xuất sắc trong hội thi dạy các môn khoa học tự nhiên và môn Địa lí bằng Tiếng Anh. Cùng với đó, để khuyến khích tinh thần hưởng ứng cuộc thi viết "Những kỷ niệm sâu sắc về thầy cô, mái trường", ban tổ chức cuộc thi đã trao giải cấp trường cho những cá nhân và tập thể có bài viết xuất sắc, trong đó, bài viết đạt giải Nhất thuộc về em Đỗ Hoàng Diệu (Văn 12) và giải Nhất tập thể được trao cho chi đoàn Văn 12.

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc, những bó hoa tươi thắm, những lời phát biểu sâu sắc..., tất cả đã tạo nên một buổi lễ tri ân thành công và vô cùng ý nghĩa. Lễ tri ân thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 của trường THPT Chuyên Thái Nguyên đã kết thúc trong không khí lắng đọng và đầy cảm xúc. Nhà văn Nga Đôn Ki-xtoi từng nói: “Dưới ánh mặt trời không có nghề nào cao quý hơn nghề dạy học”. Kính chúc các thầy cô giáo, các cán bộ công nhân viên cùng toàn thể các em học sinh sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt. Chúc các thầy cô mãi là những đoá hoa tươi thắm, toả sáng trong ngành giáo dục, góp phần vun đắp cho sự nghiệp trồng người để nghề dạy học mãi là “nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý”.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Ban đại diện CMHS nhà trường tặng hoa chúc mừng các thầy, cô giáo

Trao thưởng các thầy, cô giáo đạt danh hiệu GV dạy giỏi các môn KHTN và Địa lí bằng tiếng Anh

Trao giải cuộc thi viết "Những kỷ niệm sâu sắc về thầy cô, mái trường"

Tặng quà lưu niệm, tri ân các thầy cô giáo là lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ, CBGV đã về nghỉ chế độ

Chụp ảnh lưu niệm các vị đại biểu và tập thể CBGV nhà trường

Bài và ảnh: Ban TTTT – Đoàn TNCS HCM

XEM THÊM
Giao lưu và trải nghiệm của trường tiểu học Túc Duyên tại trường THPT Chuyên (26/11/2019)
Chuyên đề “Giáo dục bảo vệ chủ quyền Biển, Đảo Việt Nam” năm 2019 (05/12/2019)
Hội thao GDQP An ninh năm học 2019 – 2020 (09/01/2020)
Thi Giáo viên dạy giỏi các môn KHTN và Địa lí bằng tiếng Anh năm học 2019 – 2020 (30/10/2019)
Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức năm học 2019 – 2020 (03/10/2019)
Giải Bóng chuyền hơi cán bộ, nhà giáo, người lao động trường THPT Chuyên Thái Nguyên năm học 2019 – 2020 (03/10/2019)
VIDEO MỚI 

Lên đầu trang