Thành viên, Đăng nhập   Đăng ký tài khoản    facebook    RSS    sitemap
 TRANG CHỦ   >  TIN TỨC SỰ KIỆN
Đăng vào Thứ sáu, ngày 07/02/2020
FaceBook Google Twitter | In bài viết
Tập huấn phòng chống bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của virus Corona
2019-nCov

Chiều ngày 7/2/2020 trường THPT Chuyên đã tổ chức tập huấn công tác phòng chống bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của virus Corona cho toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường. Tại buổi tập huấn Hiệu trưởng nhà trường đã triển khai kế hoạch phòng chống bệnh viêm phổi cấp, phân công nhiệm vụ cụ thể cho Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh, các tổ chuyên môn, công đoàn, đoàn thanh niên nhà trường. Thể hiện quyết tâm không để bênh viêm phổi cấp do chủng mới của virus Corona lây lan trong nhà trường.

Tại buổi tập huấn đồng chí Bùi Thanh Tùng - Phó Hiệu trưởng đã thay mặt Ban giám hiệu thông tin đến cán bộ giáo viên nhà trường những thông tin cơ bản về dịch bệnh viêm phổi cấp, đồng thời cũng cung cấp thể các kiến thức bổ ích về phòng cống dịch.

Cũng trong kế hoạch phòng chống dịch bệnh do virus Corona, trường THPT Chuyên đã cho học sinh nghỉ học đến ngày 16/2/2020 theo chỉ đạo của sở GDDT. Toàn trường thực hiện tổng vệ sinh, phun dung dịch khử khuẩn. Nhà trường cũng đã triển khai các kiến thức và kĩ năng cơ bản về phóng chống dịch bệnh đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Một số hình ảnh của buổi tập huấn

Clip hướng dẫn cách đeo khẩu trang

Clip hướng dẫn cách rửa tay

Phạm Chí Hiếu