Thành viên, Đăng nhập   Đăng ký tài khoản    facebook    RSS    sitemap
 TRANG CHỦ   >  TIN TỨC SỰ KIỆN
Đăng vào Thứ sáu, ngày 06/03/2020
FaceBook Google Twitter | In bài viết
Học sinh trường THPT Chuyên Thái Nguyên trở lại trường sau thời gian dài nghỉ phòng dịch bệnh Covid19
Covid19

Hôm nay 02/03/2020, hơn 1000 học sinh trường THPT Chuyên Thái Nguyên đã quay trở lại trường sau 1 tháng nghỉ chống dịch Covid-19.

Để đảm bảo an toàn cho học sinh, các thầy cô giáo và bộ phận y tế nhà trường đã tiến hành đo thân nhiệt cho 100% học sinh trước khi vào trường. Tất cả các bạn đều được rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch nước sát khuẩn trước khi vào lớp. Đoàn trường cũng cho phát thanh những thông báo về phòng chống dịch tới toàn bộ học sinh.

Bên cạnh đó, trong giờ sinh hoạt đầu tuần tại lớp, các thầy cô giáo chủ nhiệm có cơ hội gặp gỡ, hỏi han kỹ hơn nữa về tình hình sức khỏe cũng như học tập của học sinh. Đặc biệt các thầy cô cũng cung cấp thêm cho các bạn học sinh những thông tin quan trọng về phòng chống dịch Covid-19. Kết thúc buổi học, các lớp đều tiến hành vệ sinh phòng học, các tay nắm cửa sạch sẽ để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của các bạn học sinh và thầy cô giáo.

Tất cả những việc làm trên sẽ tiếp tục được duy trì trong thời gian tới nhằm mục đích giúp cho thầy cô giáo và các bạn học sinh yên tâm hơn trong quá trình làm việc, học tập. Với khẩu hiệu "Toàn trường chung tay chống bệnh viêm phổi cho chủng mới của Virus Corona", tất cả các CTNers hãy cùng nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe cho bản thân và môi trường học đường của mình!

Bài và ảnh: Ban Thông tin - Truyền thông Đoàn TNCS HCM trường THPT Chuyên.

XEM THÊM
Chương trình dạy/học trên truyền hình – Đài Phát thanh và truyền hình Thái Nguyên (01/05/2020)
Lịch phát sóng các bài giảng trên kênh VTV7 – Đài truyền hình Việt Nam (03/06/2020)
Trường THPT Chuyên đón học sinh trở lại trường sau thời gian nghỉ học phòng, chống dịch Covid 19 (27/04/2020)
Công tác chuẩn bị để đón học sinh trở lại trường sau 4 tuần nghỉ học (01/03/2020)
Tập huấn phòng chống bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của virus Corona (07/02/2020)
Tài liệu tập huấn Phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới Virus Corona (nCoV) cho CBGV ngành GD&ĐT Thái Nguyên (06/02/2020)
VIDEO MỚI 

Lên đầu trang