TRANG CHỦ   >  TIN TỨC SỰ KIỆN
Đăng vào Thứ sáu, ngày 15/09/2023
Chuyên đề An toàn giao thông dành cho học sinh năm học 2023 – 2024
Antoangiaothong

Sáng nay, ngày 11/9, nhà trường THPT Chuyên đã kết hợp với Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Thái Nguyên tổ chức chuyên đề “An toàn giao thông” năm học 2023-2024. Hoạt động nhằm hướng tới mục đích giúp học sinh nâng cao ý thức chấp hành nghiêm túc luật giao thông, phổ cập kiến thức về các biện pháp tham giao thông an toàn, từ đó cải thiện văn hóa giao thông đường bộ ở học sinh ngày càng quy củ, văn minh hơn.

Đến với buổi hoạt động chuyên đề ngày hôm nay, các bạn học sinh đã được lắng nghe thiếu tá Nguyễn Văn Hưng – Đội tuyên truyền ATGT – Phòng CSGT tỉnh Thái Nguyên” thông tin về tình trạng tham gia giao thông hiện nay và một số kiến thức về Luật An toàn giao thông đường bộ. Qua chuyên đề, các bạn học sinh đã nắm được những kỹ năng và bài học bổ ích, giúp củng cố và mở rộng sự hiểu biết về luật giao thông.

Bạn Hà Thị Ngọc Diệp đã đại diện cho cho các bạn học sinh đọc bản cam kết An toàn giao thông. Để tổng kết chương trình, thiếu tá Nguyễn Văn Hưng, đại diện BGH nhà trường, Đoàn thanh niên đã chứng kiến các bạn học sinh đại diện cho học sinh các lớp đã ký bản cam kết An toàn giao thông, đảm bảo nghiêm túc thực hiện các nội dung đã cam kết. Xuyên suốt buổi hoạt động, các bạn học sinh đã thể hiện sự tích cực, nhiệt tình, ham học hỏi thông qua việc chú ý lắng nghe các thông tin được truyền đạt cũng như hăng hái trả lời các câu hỏi về các biện pháp tham gia giao thông an toàn.

Chuyên đề “An toàn giao thông” là một chuyên đề ý nghĩa và thiết thực đối với thầy và trò trường THPT Chuyên Thái Nguyên. Sau buổi chuyên đề, mong rằng mỗi học sinh của Chuyên Thái Nguyên đã có được cho mình những kinh nghiệm và bài học quý giá, chấp hành tốt luật giao thông đường bộ, nâng cao ý thức của bản thân khi tham gia giao thông để bảo vệ chính mình và những người xung quanh!

Bài và ảnh: Ban TT-TT Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thời khóa biểu điều chỉnh thực hiện từ ngày 06/11 đến ngày 11/11/2023 (04/11/2023)
Danh sách học sinh nhận học bổng, Học kỳ I, Năm học 2023 – 2024 (22/01/2024)
Thông tin tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2024 – 2025 và chế độ chính sách cho học sinh trường THPT Chuyên tỉnh Thái Nguyên (20/04/2024)