TRANG CHỦ   >  BẢN TIN ĐOÀN TNCS HCM
Đăng vào Thứ tư, ngày 30/10/2019
Kế hoạch tổ chức chương trình ngoại khóa các CLB "Space Land" và gây quỹ ủng hộ chương trình tình nguyện mùa đông 2019
SpaceLand

KẾ HOẠCH

Tổ chức chương trình ngoại khóa các câu lạc bộ “Space Land” và gây quỹ ủng hộ chương trình Tình nguyện mùa đông 2019.

I. Mục đích, yêu cầu.

Tăng cường giáo dục thẩm mỹ và đạo đức cho học sinh thông qua hoạt động văn hoá nghệ thuật, đồng thời giáo dục lòng yêu quê hương đất nước, truyền thống tôn sư trọng đạo và bảo tồn nền văn hoá dân tộc Việt Nam, phát hiện và bồi dưỡng kịp thời những hạt nhân văn nghệ cho nhà trường, thực hiện nhiệm vụ giáo dục toàn diện cho học sinh.

Tăng cường tính tích cực, chủ động, sáng tạo của các câu lạc bộ trong các hoạt động học tập và giao tiếp.

Thông qua chương trình vận động gây quỹ ủng hộ cho các em học sinh vượt khó học giỏi, các em học sinh ở vùng sâu, vùng xa trong tỉnh Thái Nguyên thông qua chương trình Tình nguyện mùa đông 2019 của CLB CMC và Đoàn trường.

II. Nội dung

1. Tên chương trình:

“Acoustic Music Show - Space Land – Gắn kết yêu thương”

1. Thời gian: 17h00 đến 20h00 ngày ngày 16/11/2019 (thứ Bảy)
  2. Công tác tuyên truyền

Thực hiện tuyên truyền rộng rãi đến cán bộ, giáo viên, học sinh, phụ huynh học sinh và các đơn vị bạn của nhà trường về mục đích ý nghĩa của chương trình.

Vận động cán bộ giáo viên, học sinh, các nguồn lực xã hội, các nhà hảo tâm để ủng hộ cho chương trình.

Truyền thông qua cổng thông tin nhà trường và các phương tiện thông tin đại chúng.

1. Nội dung chương trình

Trình diễn các tiết mục âm nhạc, nhạc cụ, nhảy hiện đại, các trò chơi

Thời gian:

1. Xây dựng xong cấu trúc và kịch bản chương trình: 02/11/2019
  2. Tổng duyệt lần 1: 15h00 ngày 02/11/2019
  3. Tổng duyệt lần 2: 15h00 ngày 09/11/2019
  4. Tổng duyệt lần 3: 16h30 ngày 15/11/2019

III. Tổ chức thực hiện

1. Thành lập Ban tổ chức

Thành lập ban tổ chức chương trình gồm các thành viên sau:

BTĐT

Trường ban

Vũ Thái Linh

Chủ tịch CLB CMC

1. Thành lập 04 tiểu ban của chương trình

Tiểu ban tuyên truyền: Thực hiện công tác tuyên truyền nội dung, ý nghĩa, mục đích đến rộng rãi CBGV, HS, PHHS và các mạnh thường quân bằng các hình thức: tuyên truyền miệng, website, fanpage, gửi thư ngỏ đến PHHS và các đơn vị bạn.

Các thành viên:

Nguyễn Thị Duyên

UV BCH

Dương Nguyễn Việt Anh

BCH ĐT

Hoàng Linh Lan

BCH ĐT

Trần Minh Quang

Toán 11

Ủy viên

Tiểu ban nội dung: Xây dựng nội dung, kịch bản chi tiết của chương trình. Thực hiện hướng dẫn luyện tập, phụ trách tổng duyệt đảm bảo chất lượng các tiết mục nghệ thuật của chương trình.

BTĐT

Nguyễn Thị Minh Trang

Đỗ Châu Anh

Ủy viên

Tiểu ban Cơ sở vật chất và an ninh trật tự: Chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cơ sở vật chất liên quan đến chương trình: Sân khấu, cánh gà sân khấu, âm thanh, loa đài, máy chiếu. Phối hợp với CLB CMC và CLB Nắng phân công phương án bảo vệ, trật tự, trông xe.

Vũ Thái Linh

Ngô Văn Hoàng

UVBTV

Nguyễn Quang Ngọc

CLB Nắng

Nguyễn Quốc Dũng

Cao Xuân Dương

Lí 11

Khương Vũ Đức Lộc

Lí 11

Nguyễn Tiến Đạt

Toán 11

CTV

Công tác viên của Ban CSVC và bảo vệ là các thành viên của CLB CMC và CLB Nắng.

Tiểu ban hậu cần: Thực hiện công tác tiếp nhận ủng hộ, tổng kết, thông báo kết quả ủng hộ bằng máy chiếu; Phối hợp với tiểu ban CSVC thực hiện các công việc liên quan; Phục vụ công tác lễ tân; Các điều kiện CSVC khác

Nguyễn Thị Duyên

UV BCH

Đỗ Thị Thùy Dương

Đỗ Châu Anh

Đồng Ngọc Quỳnh

Chu Hồng Ngọc

CLB Nắng

1. Đoàn trường

Tuyên truyền đến các chi đoàn về ý nghĩa mục đích của chương trình; Phối hơp với ban nội dung xây dựng kịch bản chương trình; Kiểm duyệt chất lượng các tiết mục tham gia chương trình.

1. Chi đoàn Giáo viên: Phân công đoàn viên Giáo viên làm công tác bảo vệ, ổn định trật tự đêm diễn; Phối hợp với ban hậu cần trong công tác lễ tân; Nộp phương án phân công nhiệm vụ của Chi đoàn CBGV làm việc trong ngày 16/11/2019 cho đ/c Bí thư Đoàn trường vào ngày 08/11/2019.
  2. Giáo viên chủ nhiệm:

Phối hợp với Đoàn trường trong công tác tuyên truyền về ý nghĩa chương trình đến học sinh và PHHS.

1. Kinh phí

- Đoàn trường vận động kinh phí tổ chức đêm diễn.

- Các CLB chủ động kinh phí tập luyện và tha gia chương trình.

- Vé xem chương trình: liên hệ đ/c Trần Cẩm Ly - phó BT Đoàn trường (ĐT: 0962281311) hoặc CLB CMC, CLB Nắng từ ngày 05/11/2019.

Thông Tin chi tiết về chương trình xem tại CTN Radio

Phạm Chí Hiếu
Ra quân tổng vệ sinh môi trường (15/11/2019)
Chung kết giải bóng đá Cup CTN lần thứ VIII năm 2019 (15/11/2019)