TRANG CHỦ   >  TS - DU HỌC
Đăng vào Thứ bảy, ngày 19/09/2020
Thông báo v/v Đăng ký tham gia Festival quốc tế thường niên “Các nhà lãnh đạo tương lai Á-Âu” do trường ĐHTH kỹ thuật nghiên cứu quốc gia Irkutsk tổ chức
Irkusk_2020

Năm học 2020-2021 Trường Đại học tổng hợp kỹ thuật nghiên cứu quốc gia Irkutsk tiếp tục tổ chức Festival quốc tế thường niên “Các nhà lãnh đạo tương lai Á-Âu” với sự tham gia của các học sinh đến từ Việt Nam, Mông Cổ, Trung Quốc, Indonesia, Kazakhstan và Nga. Các thí sinh tham gia dự thi các môn Toán học, Vật lý, Tin học, tiếng Anh và tiếng Nga. Cụ thể:

1. Đối tượng tham gia:

Học sinh các lớp 11 và 12 khối chuyên Toán, Vật lý, Hóa học, Tin học, Sinh học và tiếng Nga

1. Các môn dự thi: Thí sinh chọn 2 trong 5 môn Toán, Vật lý, Tin học, tiếng Anh và tiếng Nga để tham dự thi theo chuyên ngành dự định theo học. (Các môn thi ứng với các chuyên ngành xét học bổng sẽ được thông báo trong bảng đính kèm).

Các bài thi Olympic dựa trên các chương trình giáo dục Trung học phổ thông.

1. Ngôn ngữ sử dụng trong cuộc thi: Các thí sinh có thể thực hiện các bài thi bằng tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Nga.
  2. Thời gian và địa điểm:
  1. Thông tin chi tiết về cuộc thi và đăng ký tham gia có thể tham khảo thêm ở đường dẫn:

1. Thời gian đăng ký: Trước ngày 27 tháng 09 năm 2020 (Mẫu đăng ký sẽ gửi tới các lớp)
  2. Thời gian thi online: Từ ngày 05 đến 11 tháng 10 năm 2020, từ 9h00 đến 17h00
  1. Giải thưởng:
  1. Giải thưởng chính là 12 suất học bổng miễn phí chương trình đào tạo cử nhân (học bằng tiếng Anh) tại INRTU

Trên đây là thông báo tham gia Festival quốc tế thường niên “Các nhà lãnh đạo tương lai Á-Âu” do trường Đại học tổng hợp kỹ thuật nghiên cứu quốc gia Irkutsk tổ chức. Nhà trường đề nghị các em học sinh có nguyện vọng đăng ký tham gia dự thi.

DANH SÁCH CÁC NGÀNH HỌC BẰNG TIẾNG ANH XÉT HỌC BỔNG

TÊN NGÀNH

MÔN DỰ THI

Cơ điện (Power Electrical Engineering )