TRANG CHỦ   >  THI HỌC SINH GIỎI  >  HSG 2017 - 2018
Đăng vào Thứ hai, ngày 08/01/2018
Gặp mặt các đội tuyển học sinh dự thi chọn HSG Quốc gia THPT năm 2018 tỉnh Thái Nguyên
HSG QG_2018

Chiều ngày 06/01/2017, Ban Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức gặp mặt nhằm mục đích động viên khích lệ tinh thần học sinh thuộc đội tuyển tham dự Kì thi chọn học sinh giỏi Quốc gia THPT năm 2018.

Năm học này tỉnh Thái Nguyên có hơn 1500 học sinh đạt giải HSG cấp tỉnh. Trong 1500 bạn chọn ra 230 bạn có thành tích cao nhất tiếp tục tham gia vòng loại lần 2 HSG Quốc gia để chọn lấy 90 bạn. Với truyền thống học tập, thành tích của mình, cả 90 bạn đều là học sinh các lớp Chuyên Toán, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Tin học, Ngữ Văn, Lịch sử, Địa lí, Tiếng Anh, Tiếng Nga, Tiếng Pháp, Tiếng Trung của Trường THPT Chuyên Thái Nguyên.

Trải qua một thời gian dài học tập, ôn luyện, tích lũy kinh nghiệm, 90 học sinh đã thực sự có đủ các kiến thức, sự tự tin, quyết đoán để tham dự kì thi chọn HSG Quốc gia với một tâm thế vững vàng để đạt được kết quả tốt nhất. Trước lúc bước vào kì thi căng thẳng học sinh và các thầy cô giáo phụ trách các đội tuyển đã được nói lên suy nghĩ của mình. Đó là sự tự hào, niềm vinh hạnh nhưng cũng là một thử thách to lớn mà thầy và trò Trường THPT Chuyên Thái Nguyên phải vượt qua.

Biết được sự vất vả, khó khăn của học sinh trong đội tuyển Đ/c Nguyễn Quang Thuấn - Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên và Đ/c Nguyễn Mạnh Sơn - Phó giám đốc Sở GD&ĐT đã có những lời động viên, căn dặn học sinh, lời cảm ơn đến gia đình đã cùng với nhà trường bảo ban, dạy dỗ.

Học sinh trong Đội tuyển HSG tỉnh Thái Nguyên đã nhận được Giấy chứng nhận tham dự Kỳ thi chọn HSG cấp Quốc gia do Giám đốc Sở GD&ĐT kí.

Chúc các em học sinh trong đội tuyển HSG tỉnh Thái Nguyên tham dự Kỳ thi chọn HSG cấp Quốc gia năm 2018 có được sự bình tĩnh, tự tin, quyết tâm cao nhất để vượt vũ môn thành công!

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI GẶP MẶT

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Cô giáo Lê Thị Mai Ngân, GVPT ĐT môn Ngữ văn, đại diện các thầy cô giáo phụ trách  đội tuyển chia sẻ

Đại diện CMHS phát biểu ý kiến