Thành viên, Đăng nhập   Đăng ký tài khoản    facebook    RSS    sitemap
 TRANG CHỦ   >  HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN  >  HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM_GDPT 2018
Đăng vào Thứ năm, ngày 31/08/2023
FaceBook Google Twitter | In bài viết
Hoạt động giáo dục trải nghiệm chủ đề “Tuổi trẻ trường THPT Chuyên sống trách nhiệm với gia đình”
HDTrNg_K34

Nhằm mục đích nâng cao nhận thức được trách nhiệm của bản thân với gia đình, chiều ngày 14/12/2022 vừa qua, trường THPT Chuyên Thái Nguyên tổ chức buổi giáo dục trải nghiệm với chủ đề “Tuổi trẻ trường THPT Chuyên sống trách nhiệm với gia đình”

Tại buổi trải nghiệm, các bạn học sinh đã có cơ hội được chia sẻ suy nghĩ của bản thân về giá trị của tình cảm gia đình và trách nhiệm xây dựng gia đình thành tổ ấm của mỗi thành viên qua nhiều hình thức như qua việc trình bày tham luận, chơi trò chơi và xử lí tình huống.

Cũng tại diễn đàn, NGƯT Trần Văn Hưng, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các bạn học sinh K34 đã trực tiếp giao lưu, tọa đàm và chia sẻ về những việc làm cụ thể, thiết thực để thể hiện trách nhiệm của mỗi người đối với gia đình.

Sau thời gian làm việc nhanh chóng, khẩn trương, buổi diễn đàn đã đem lại cho không chỉ các bạn học sinh mà còn cho các thầy cô giáo những gợi mở, suy nghĩ và những lời khuyên thiết thực về trách nhiệm đối với gia đình. Mong rằng qua buổi sinh hoạt, các bạn học sinh đã tích lũy cho bản thân những bài học bổ ích, qua đó có ý thức hơn về việc yêu thương và luôn sống trách nhiệm với gia đình, trở thành những người có ích cho xã hội!

MỘT SỐ HÌNH ẢNHBài và ảnh: Ban TT-TT Đoàn TNCS HCM

XEM THÊM
Chuyên đề GDTN&HN: Chương trình hành động Trường học xanh (14/08/2023)
Tổng kết chuyên đề Hoạt động trải nghiệm Khối 10, năm học 2022 - 2023 (07/08/2023)
Hoạt động trải nghiệm Khối 10, học kỳ I, năm học 2023 - 2024 (25/11/2023)
Diễn đàn “Tuổi trẻ THPT Chuyên Thái Nguyên xây dựng văn hoá học đường” (31/08/2023)
VIDEO MỚI 

Lên đầu trang