Thành viên, Đăng nhập   Đăng ký tài khoản    facebook    RSS    sitemap
 TRANG CHỦ   >  GIỚI THIỆU  >  ĐẢNG BỘ THPT CHUYÊN
Đăng vào Thứ ba, ngày 08/09/2020
FaceBook Google Twitter | In bài viết
Lễ kết nạp Đảng viên Chi bộ 2 & Chi bộ 3
KND_02&03

Công tác phát triển đảng viên là nhiệm vụ chính trị thường xuyên và quan trọng nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng và bảo đảm tính kế thừa, phát triển của Đảng. Nhận thức rõ điều này, trong những năm qua, Đảng bộ Trường THPT Chuyên Thái Nguyên luôn quan tâm đến công tác phát triển đảng viên, nhất là phát triển đảng viên trong học sinh. Phát huy những kết quả đã đạt được, ngày 07/9/2020, Chi bộ số 2 và Chi bộ số 3, Đảng bộ trường THPT Chuyên Thái Nguyên đã trang trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Cao Việt (học sinh lớp Sinh 12 – K29) và Dương Khánh Linh (học sinh lớp Văn 12 – K29).

Để được đứng vào hàng ngũ của Đảng, hai bạn đã phấn đấu rất nhiều trong học tập. Cả hai bạn đều là những học sinh giỏi nhiều năm liền và tích cực tham gia công tác Đoàn:

Bạn Dương Khánh Linh là Phó bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Chuyên, nhiệm kỳ 2019-2020. Trong các hoạt động đoàn Linh luôn thể hiện sự sáng tạo, bản lĩnh, tiên phong của một Phó bí thư. Linh đã để lại rất nhiều dấu ấn với các chương trình như: 12-Hour Challenge, Ngày hội Tết - Chào xuân Canh Tý 2020… Với vai trò trưởng ban thông tin và truyền thông Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Chuyên Linh đã góp phần lan tỏa những sự kiện, hình ảnh đẹp về nhà trường. Đồng thời Linh còn là một Bí thư gương mẫu của tập thể Văn K29 và là một học sinh xuất sắc của khối chuyên Văn khi đạt được rất nhiều giải cao trong cuộc thi HSG cấp Tỉnh và Quốc gia.

Bạn Nguyễn Cao Việt là một lớp trưởng gương mẫu của tập thể đoàn kết Sinh K29. Trong việc lãnh đạo lớp, Việt luôn chú ý lắng nghe đến tâm tư nguyện vọng của các bạn trong lớp. Đồng thời Việt cũng là một phó bí thư chi đoàn năng nổ, tích cực tham gia các hoạt động phong trào tập thể. Trong học tập Việt luôn chăm chỉ, chủ động, sáng tạo. Suốt 3 năm học bạn đều đạt danh hiệu học sinh giỏi toàn diện là tấm gương về tự học và nghiên cứu.

Được kết nạp vào Đảng khi vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường là niềm tự hào của bản thân và cũng là niềm vui của gia đình. Được trở thành đảng viên, mong rằng các bạn cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa, xứng đáng với niềm tin yêu của thầy cô, của gia đình, xứng đáng là người đảng viên Đảng Cộng sản.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH 

Bài và ảnh: Ban TT-TT Đoàn TNCS Hồ Chí Minh


XEM THÊM
Danh sách Ban Chấp hành Đảng bộ, Khóa III, Nhiệm kỳ 2020 – 2025 (04/06/2020)
Đại hội Đảng bộ Trường THPT Chuyên Thái Nguyên lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 -2025 (04/06/2020)
Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (06/02/2020)
VIDEO MỚI 

Lên đầu trang