TRANG CHỦ   >  BẢN TIN ĐOÀN TNCS HCM
Đăng vào Thứ năm, ngày 08/06/2023
Chung tay xây dựng CTN xanh, sạch, đẹp
Moi_truong

Thực hiện chuỗi hoạt động trong chiến dịch “ HOA PHƯỢNG ĐỎ” và hưởng ứng “Ngày Môi trường thế giới”. Câu lạc bộ Tình Nguyện CYS trực thuộc Đoàn trường tổ chức chương trình tình nguyện “ chung tay xây dựng CTN xanh, sạch, đẹp!”

Hoạt động của chương trình bao gồm: Vệ sinh khuôn viên trong và ngoài trường và trang trí ghế đá theo chủ đề thiên nhiên, môi trường. Dưới sự dẫn dắt tận tình của các thầy cô giáo trong BCH Đoàn trường và cô giáo dạy Mĩ thuật - Dương Thị Hải Yến, chương trình đã thu hút được sự tham gia của hơn 70 đoàn viên, thanh niên đến từ câu lạc bộ CYS, câu lạc bộ Vẽ, các bạn có năng khiếu hội hoạ, nhiệt tình, năng động đến từ các chi đoàn. Sau một ngày làm việc khẩn trương khuôn viên nhà trường được vệ sinh sạch sẽ thoáng mát.

Cùng với đó, dưới sự chỉ dẫn của cô giáo bộ môn mĩ thuật Dương Thị Hải Yến, các CTN-ERS tài năng đã khoác cho gần 30 ghế đá chiếc áo mới với đủ các loại hình đặc sắc như con vật, biển cả, trái đất, núi đồi, hoa cỏ… và màu sắc tươi sáng truyền tải những ý nghĩa mà các bạn gửi gắm vào từng tác phẩm.

Chương trình tình nguyện nhằm tuyên truyền và cổ động về bảo vệ môi trường, giữ gìn trường học xanh - sạch - đẹp. Mong rằng thầy cô và các bạn sẽ ủng hộ những tác phẩm sáng tạo nghệ thuật và cùng chung tay bảo vệ môi trường!

Ban TT-TT Đoàn TNCS HCM

Tiếp sức mùa thi – Hành trình tiếp nối (08/06/2023)
Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ Kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/07/1947 – 27/07/2023) (06/08/2023)
Học tập Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII và Đại hội Đoàn tỉnh Thái Nguyên lần thứ XV (10/06/2023)