TRANG CHỦ   >  GIỚI THIỆU  >  CÔNG ĐOÀN
Đăng vào Thứ năm, ngày 24/11/2022
Hội thi văn nghệ chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022)
Vannghe20.11

Thực hiện Kế hoạch số 411/KH-CĐCh của trường và Công đoàn trường THPT Chuyên về tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (1982-2022), tối ngày 17/11/2022, trường THPT Chuyên Thái Nguyên đã tổ chức Hội thi Văn nghệ của cán bộ giáo viên. Đây không chỉ là một hoạt động ý nghĩa và thiết thực hướng tới kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam mà còn góp phần đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ trong nhà trường, khơi dậy tính sáng tạo, mang lại tinh thần sảng khoái để tăng thêm hiệu quả cho công việc, đồng thời tăng thêm sự gắn kết giữa các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường.

Tham gia hội thi, các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã đem đến những tiết mục đặc sắc gắn với chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi người giáo viên,... Hội thi diễn ra từ 18h30 đến 21h30 trong không khí vui tươi, sôi nổi và đầy hào hứng với 20 tiết mục ở nhiều thể loại như đơn ca, song ca, tốp ca, múa, hát múa,... Tất cả các tiết mục đều được dàn dựng công phu cả về nội dung và hình thức, có sự đầu tư kĩ lưỡng về trang phục, đạo cụ và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng đông đảo khán giả. Dưới ánh đèn sân khấu, với những giọng ca vừa hào hùng, vừa sâu lắng, những điệu múa uyển chuyển, duyên dáng, các thầy giáo, cô giáo đã trở thành những ca sĩ, nghệ sĩ thăng hoa và tỏa sáng. Hội diễn thành công tốt đẹp, để lại sự hào hứng trong lòng khán giả và các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường

Do nhiều tiết mục đặc sắc nên BGK rất căng thẳng để lựa chọn ra những giải thưởng xứng đáng. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã tổng kết và trao giải  cho các tiết mục dự thi ở từng thể loại.

* THỂ LOẠI ĐƠN CA, SONG CA

Giải nhất:        Người thầy – Cô giáo Hải Yến (tổ Nga – Pháp – Trung)

Giải nhì:          1.Huyền Thoại mẹ - Cô giáo Trương Thị Thanh (tổ Sinh học)

2. Miền Trung nhớ Bác – cô Kim Thoa (tổ Văn phòng)