TRANG CHỦ   >  TIN TỨC SỰ KIỆN
Đăng vào Thứ tư, ngày 19/10/2022
Hội nghị viên chức năm học 2022 – 2023
HNVC_22.23

Năm học 2022 - 2023 vừa mới bắt đầu được khoảng một tháng nhưng không khí thi đua dạy học của tập thể giáo viên trường THPT Chuyên Thái Nguyên đã diễn ra rất sôi nổi với nhiều hoạt động, phong trào thi đua có ý nghĩa tích cực. Để lắng nghe ý kiến đóng góp của tập thể cán bộ nhân viên nhà trường nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả cho hoạt động dạy, tăng thêm tình đoàn kết của tập thể sư phạm nhà trường, ngày 01 - 10 - 2022, trường THPT Chuyên đã tổ chức Hội nghị viên chức năm học 2022 - 2023.

Hội nghị diễn ra với sự tham gia đông đủ của các đồng chí trong BGH nhà trường cùng toàn thể cán bộ nhân viên của các tổ chuyên môn. Dưới sự điều hành của đoàn chủ tịch do đồng chí Trần Văn Hưng - Bí thư Đảng bộ - hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Trần Thị Minh Tâm - chủ tịch công đoàn trường, hội nghị đã thông qua chương trình nội quy hội nghị.

Tại hội nghị, đồng chí Trần Văn Hưng đã đại diện cho đoàn chủ tịch trình bày Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022 và kế hoạch năm học 2022 - 2023.

Việc công khai quỹ cơ quan, điều chỉnh quy chế chi tiêu nội bộ do đồng chí kế toán Cồ Thị Kim Thoa báo cáo cũng góp phần giúp cán bộ nhân viên nhà trường hiểu rõ hơn về nội dung kế hoạch tài chính của nhà trường.

Hội nghị còn được lắng nghe Báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2021 - 2022 và kế hoạch hoạt động năm 2022 - 2023 do đồng chí Lý Thị Thu Phương trình bày.

Đến dự với hội nghị, đại diện Đoàn thanh niên, đại diện các tổ Xã hội, Ngữ Văn, Tiếng Anh, Toán, Sinh học cũng có những tham luận sôi nổi, tích cực, ý nghĩa về việc đưa ra những giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dạy học và quản lí nề nếp học sinh.

Cũng tại hội nghị này, đồng chí Trần Văn Hưng - hiệu trưởng nhà trường đã trả lời, giải đáp những kiến nghị và tóm tắt ý kiến phát biểu của giáo viên.

Trong những năm học gần đây, phong trào thi đua của nhà trường diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi, có nhiều thành tích đáng ghi nhận của cán bộ giáo viên nhà trường. Đại diện Ban chấp hành công đoàn trường, đồng chí Trần Thị Minh Tâm - chủ tịch công đoàn trình bày báo cáo về phong trào thi đua, kết quả thi đua, đồng thời phát động thi đua, giao ước thi đua, kí cam kết và khen thưởng cho những tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong năm học 2021 - 2022.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, hiệu quả với nhiều ý kiến đóng góp sôi nổi, tích cực thể hiện tính dân chủ trong quá trình làm việc, đồng chí Lê Quang Sơn đại diện đoàn thư kí thông qua nghị quyết hội nghị: tóm tắt những nội dung chính đã thảo luận thống nhất tại hội nghị và thông qua những nhiệm vụ chỉ tiêu cụ thể cho năm học 2022 - 2023. Hội nghị biểu quyết 100 % đồng ý với những chỉ tiêu đăng kí thi đua đầu năm của các tổ, các cán bộ giáo viên trong toàn trường. Hội nghị viên chức của Trường THPT Chuyên đã diễn ra thành công tốt đẹp, đem lại tinh thần làm việc đầy hứng khởi cho cán bộ nhân viên nhà trường.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỘI NGHỊ

BCH Công đoàn

Trường THPT Chuyên Thái Nguyên tham gia Hội thi Gia điệu tuổi hồng lần thứ XV, năm 2022 (17/10/2022)
Hội thi GVDG cấp trường, năm học 2022-2023 (19/10/2022)