Thành viên, Đăng nhập   Đăng ký tài khoản    facebook    RSS    sitemap
 TRANG CHỦ   >  BẢN TIN ĐOÀN TNCS HCM
Đăng vào Thứ năm, ngày 07/04/2022
FaceBook Google Twitter | In bài viết
Lễ phát động Giải chạy việt dã “RUN FOR CTN” lần thứ II
Run_For_CTN

Sáng ngày 18/3/2022, Đoàn trường THPT Chuyên Thái Nguyên đã tổ chức “Lễ phát động giải chạy việt dã RUN FOR CTN” lần thứ II với sự góp mặt của thường trực Thành Đoàn Thái Nguyên, đại diện Đảng uỷ, BGH nhà trường, BCH Đoàn trường; các thầy, cô giáo đại diện tổ Thể dục - QPAN, Chi đoàn CBGV cùng các học sinh đại diện các vận động viên tham gia giải chạy.

Trong buổi Lễ, đ/c Nguyễn Văn Thắng - Bí thư Thành Đoàn Thái Nguyên đã tuyên dương tinh thần hăng hái hưởng ứng chương trình“10 000 bước chân mỗi ngày” kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của Đoàn viên, thanh niên nhà trường khi tiên phong tổ chức giải chạy việt dã, đồng thời nhấn mạnh sự cần thiết của các hoạt động thể dục thể thao do tổ chức cơ sở Đoàn phát động. Đại diện cho Đảng uỷ nhà trường, thầy giáo Bùi Thanh Tùng - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ mong muốn các Đoàn viên thanh niên nhà trường không chỉ hưởng ứng cuộc thi mà còn tuyên truyền, lan toả thói quen chạy bộ đến bạn bè, gia đình, cộng đồng.

Đại diện cho các Đoàn viên nhà trường phát biểu hưởng ứng cuộc thi, bạn Hoàng Linh Lan - Uỷ viên BTV Đoàn trường, Bí thư Chi đoàn Văn 12 đã khẳng định hoạt động này vừa là một phong trào thể thao lành mạnh bổ ích, là nỗ lực trong công tác đào tạo học sinh đầy đủ “đức, trí, thể, mỹ”, vừa hưởng ứng chủ đề Tháng Thanh niên năm 2022 - “Tuổi trẻ sáng tạo” khi có sự vận dụng công nghệ thông tin trong công tác tính thành tích. Thay mặt các bạn học sinh, bạn Linh Lan cũng gửi lời cảm ơn tới Đảng uỷ, BGH nhà trường, Đoàn trường và các thầy cô giáo trong tổ Thể dục - QPAN vì đã tổ chức một hoạt động vô cùng bổ ích, ý nghĩa; đồng thời cam kết sẽ tham gia cuộc thi với tinh thần trung thực, say mê, tích cực nhất.

Sau khi thông qua thể lệ giải đấu, các vận động viên đại diện đến từ Chi đoàn CBGV và học sinh đã thực hiện chạy phát động chương trình.

Xuyên suốt quá trình phát động, cuộc thi đã thu hút nhiều vận động viên đăng ký tham gia. Chúc cho các vận động viên của chúng ta sẽ nhiệt tình hưởng ứng cuộc thi và mang về kết quả tốt nhất, không ngừng rèn luyện sức khoẻ, hướng đến lối sống lành mạnh, năng động!

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Bài và ảnh: Ban TT-TT Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

XEM THÊM
Trao giải cho các VĐV đạt thành tích cao trong giải chạy việt dã trực tuyến “RUN FOR CTN” lần thứ II (08/04/2022)
Phân công thanh niên kiểm tra năm học 2022-2023 (30/08/2022)
Đại hội Chi đoàn cán bộ giáo viên nhiệm kỳ 2022-2023 (16/09/2022)
Đại hội Đại biểu đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Chuyên Thái Nguyên nhiệm kỳ 2021-2022 (28/10/2021)
Đại hội Chi đoàn CBGV nhiệm kỳ 2021 - 2022 (23/09/2021)
Hội nghị tập huấn kỹ năng nghiệp vụ công tác Đoàn, học tập chính trị năm học 2020-2021 (23/09/2021)
VIDEO MỚI 

Lên đầu trang