Thành viên, Đăng nhập   Đăng ký tài khoản    facebook    RSS    sitemap
 TRANG CHỦ   >  BẢN TIN ĐOÀN TNCS HCM
Đăng vào Thứ hai, ngày 25/03/2024
FaceBook Google Twitter | In bài viết
Đại hội Chi đoàn cán bộ giáo viên nhiệm kỳ 2023-2024
ChidoanCBGV

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và Phong trào thanh niên năm 2023 của Đoàn trường THPT Chuyên Thái Nguyên, chiều ngày 09/09/2023 Chi đoàn cán bộ giáo viên (CBGV) trường THPT Chuyên Thái Nguyên đã long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2023-2024.

Về dự và chỉ đạo Đại hội, về phía BGH nhà trường có đồng chí Trần Văn Hưng– Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; về phía Đoàn trường, có đồng chí Phạm Chí Hiếu – Bí thư Đoàn trường. Bên cạnh đó, tham dự Đại hội chi đoàn lần này còn có sự hiện diện của đông đảo giáo viên, nhân viên trong chi đoàn nhà trường.

         Với mục tiêu kiện toàn và tăng cường chất lượng hoạt động của chi đoàn, Đại hội lần này đã thực sự huy động được đông đảo sự quan tâm và tham gia của các thầy cô, nhân viên đoàn viên trong nhà trường. Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2022-2023 của Ban chấp hành chi đoàn. Trong nhiệm kì vừa qua, Chi đoàn CBGV đã nỗ lực phấn đấu và đạt được những kết quả đáng ghi nhận trên các phương diện chính như: công tác giáo dục chính trị tư tưởng, công tác chuyên môn, công tác chủ nhiệm… Báo cáo cũng thẳng thắn chỉ ra những hạn chế cần khắc phục trong nhiệm kì vừa qua, từ đó đề ra phương hướng, mục tiêu cụ thể cho những hoạt động phong trào ở nhiệm kì mới.

Trong phần tham luận, Đại hội đã được nghe những chia sẻ tâm huyết của đồng chí  Hoàng Phương Thảo trình bày tham luận về vấn đề: “Các giải pháp nâng cao công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống cho học sinh” và  đồng chí Phạm Thị Hải Vân trình bày tham luận về nội dung: “Một số biện pháp nâng cao chất lượng công tác giảng dạy đội tuyển HSG quốc gia. Hai bài tham luận với những thông tin thiết thực, bổ ích, chi tiết đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và tán dương từ các đoàn viên của Đại hội.

            Đại hội được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo từ đồng chí Trần Văn Hưng –NGƯT – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng trường THPT Chuyên . Đồng chí không chỉ khích lệ, tuyên dương những thành tựu từ tuổi trẻ nhà trường mà còn thẳng thắn chỉ ra những mặt hạn chế cần khắc phục, đồng thời gửi gắm niềm tin vào các cán bộ giáo viên Chi đoàn trường THPT Chuyên Thái Nguyên sẽ có nhiều hoạt động giao lưu, nhiều chương trình và cuộc thi mang đậm dấu ấn Chi đoàn CBGV. Bí thư Đảng ủy mong Ban chấp hành nhiệm kì tới sẽ phát huy sức trẻ, lòng nhiệt huyết để đưa phong trào Đoàn của chi đoàn CBGV phát triển ngày càng vững mạnh.

            Đại hội đã bầu ra được BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2024 gồm các đồng chí: Vũ Thái Linh (tổ Tin học_Công nghệ), Ngô Văn Hoàng (tổ Vật lí), Nguyễn Thị Minh Hằng (tổ Tiếng Anh)

            Trong khuôn khổ đại hội, nhiều đoàn viên giáo viên có thành tích xuất sắc năm học 2022 – 2023 cũng đã được nhận những phần thưởng xứng đáng.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẠI HỘI
BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2024


Chi đoàn CBGV

XEM THÊM
Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ Kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/07/1947 – 27/07/2023) (06/08/2023)
Tiếp sức mùa thi – Hành trình tiếp nối (08/06/2023)
Chung tay xây dựng CTN xanh, sạch, đẹp (08/06/2023)
VIDEO MỚI 

Lên đầu trang