Thành viên, Đăng nhập   Đăng ký tài khoản    facebook    RSS    sitemap
 TRANG CHỦ   >  ĐẢNG BỘ THPT CHUYÊN  >  CHI BỘ SỐ 1
Đăng vào Thứ ba, ngày 07/08/2018
FaceBook Google Twitter | In bài viết
Lễ kết nạp Đảng viên chi bộ 1
KND_01

        Căn cứ Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; Thực hiện QĐ số 256 – QĐ/TU ngày 07 tháng 10 năm 2016 v/v Kết nạp Đảng viên của Ban thường vụ Thành ủy Thái Nguyên. Hôm nay, ngày 14 tháng 11 năm 2016, chi bộ số 1 long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho các quần chúng  Đỗ Thị Linh và Triệu Thị Tiệp. Tới dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Quang Thuấn, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đồng chí đảng viên chi bộ số 1 – Đảng bộ trường THPT Chuyên Thái Nguyên.

Buổi lễ diễn ra trang trọng, đúng thủ tục quy định tại Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam. Giao nhiệm vụ cho 2 đồng chí đảng viên mới Đỗ Thị Linh và Triệu Thị Tiệp, đồng chí Trần Thị Kim Liên – Bí thư chi bộ số 1 nhấn mạnh: Để thực hiện tốt nhiệm vụ của Chi bộ, ngoài các nhiệm vụ chung mà các đồng chí đã tuyên thệ, các đồng chí đảng viên mới cần phải thực hiện tốt  nhiệm vụ chuyên môn, nâng cao chất lượng dạy và học, đặc biệt là chất lượng học sinh giỏi quốc gia. Thực hiện xuất sắc nhiệm vụ mà các đoàn thể giao phó, tham gia xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh. Góp phần xây dựng tổ chức Đảng, để giữ vững danh hiệu Chi bộ đảng trong sạch vững mạnh. Thực hiện tốt những quy định của địa phương nơi làm việc, nơi cư trú và đặc biệt là tiếp tục rèn luyện, phấn đấu để trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Đảng bộ Nguyễn Quang Thuấn chúc mừng hai đồng chí đảng viên mới, các đồng chí đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng Sản Việt Nam khi tuổi đời còn rất trẻ. Vinh dự song cũng là thử thách, đòi hỏi các đồng chí phải nỗ lực phấn đấu, trau dồi nhận thức cũng như bản lĩnh chính trị, nâng cao năng lực chuyên môn. Đồng thời đồng chí Bí thư Đảng bộ cũng giao nhiệm vụ cho Chi bộ số 1 tiếp tục giúp đỡ các đồng chí Đỗ Thị Linh và Triệu Thị Tiệp, thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ được giao về các mặt công tác Đảng, chính quyền, đoàn thể ở trường THPT Chuyên Thái Nguyên.

Buổi lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ số 1 đã kết thúc trong không khí đầm ấm, thân mật, chia sẻ. Chi bộ số 1 với 14 đảng viên quyết tâm thực hiện thành công những nhiệm vụ mà Đảng ủy cấp trên đã tin tưởng giao phó.


Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ kết nạp


Đồng chí Trần Thị Kim Liên, Bí thư CB1 trao Quyết định Kếp nạp đảng viên cho đồng chí Đỗ Thị Linh

Đồng chí Đỗ Thị Linh đọc lời tuyên thệ dưới Đảng kỳ và Quốc kỳ

Đồng chí Trần Thị Kim Liên, Bí thư CB1 trao Quyết định Kếp nạp đảng viên cho đồng chí Triệu Thị Tiệp

Đồng chí Triệu Thị Tiệp đọc lời tuyên thệ dưới Đảng kỳ và Quốc kỳ

Đồng chí Trần Thị Kim Liên, Bí thư CB1 giao nhiệm vụ cho các đồng chí Đảng viên mới.

Đồng chí Nguyễn Quang Thuấn, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Lễ kết nạp.

Đảng viên Chi bộ 1 chụp ảnh lưu niệm 

(Trần Kim Liên)
XEM THÊM
Danh sách Đảng viên Chi bộ 1 nhiệm kỳ 2015 - 2017 (07/08/2018)
Đại hội Chi bộ 1 nhiệm kỳ 2017 – 2020 (07/08/2018)
Danh sách đảng viên Chi bộ 1, nhiệm kỳ 2017 - 2020 (08/10/2019)
VIDEO MỚI 

Lên đầu trang