TRANG CHỦ   >  TIN TỨC SỰ KIỆN
Đăng vào Thứ năm, ngày 27/01/2022
Đại hội Hội thể thao học sinh trường THPT Chuyên Thái Nguyên lần thứ Nhất, nhiệm kỳ 2021-2025
TTHS_I

Chiều ngày 27/12, trường THPT Chuyên Thái Nguyên đã tổ chức thành công chương trình “Đại hội hội thể thao học sinh trường THPT Chuyên Thái Nguyên lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2021-2022”. Đây là hoạt động vô cùng bổ ích, góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong nhà trường, nâng cao thành tích thể thao của học sinh và cán bộ giáo viên.

Đến tham dự với chương trình có sự góp mặt của các vị đại biểu, khách quý, cùng đại diện học sinh đến từ các lớp chuyên của trường.

Tại buổi lễ, thầy giáo Bùi Thanh Tùng - Phó hiệu trưởng nhà trường đã công bố quyết định thành lập Hội, đưa ra những phương hướng hoạt động công tác Hội khoá I (2021-2025), đồng thời đề ra mục tiêu hoạt động, phát triển các câu lạc bộ thể dục thể thao ở nhà trường, nhằm tạo điều kiện cho mỗi CBGV, các bạn học sinh có thể tham gia tập luyện, nâng cao sức khoẻ, đạt được thành tích cao thông qua các cuộc thi về thể thao. Cùng với đó, đề xuất nếu ra vấn đề phải đảm bảo điều kiện cơ sở vật chất cho học sinh học tập rèn luyện, cũng như quan tâm đến chất lượng giảng dạy của môn Thể dục và GDQP-AN.

Cũng trong buổi lễ, đại hội đã tiến hành bầu ra Ban chấp hành hội thể thao học sinh nhiệm kỳ 2021-2025, với mục đích quản lí các hoạt động thể thao của câu lạc bộ.

Sau một buổi chiều làm việc nghiêm túc, hiệu quả, đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hy vọng rằng đại hội vừa qua sẽ có thể góp phần tuyên truyền rộng rãi về tổ chức Hội trong nhà trường, vận động được nhiều hội viên tham gia vào các hoạt động của Hội! Từ đó nâng cao chất lượng rèn luyện thể dục thể thao, kiến tạo cộng đồng học sinh Chuyên Thái Nguyên hội đụ đầy đủ “đức-trí-thể-mỹ”.

File_ Điều lệ Hội thể thao học sinh THPT Chuyên TN

Bài và ảnh: Ban TT-TT Đoàn TNCS HCM

Tổ tiếng Anh tổ chức thành công cuộc thi “English Speaking Contest” (14/04/2022)
Festival văn hóa Nga Svetlana 2022 (29/08/2022)