Thành viên, Đăng nhập   Đăng ký tài khoản    facebook    RSS    sitemap
 TRANG CHỦ   >  BẢN TIN ĐOÀN TNCS HCM
Đăng vào Thứ bảy, ngày 05/12/2020
FaceBook Google Twitter | In bài viết
Chương trình giao lưu học tập kinh nghiệm tại trường THPT Chuyên Lương Văn Tụy, Ninh Bình
Giaoluu_20.21

Ngày 25/11/2020, thầy và trò trường THPT Chuyên Thái Nguyên đã tham gia chương trình “Giao lưu học tập kinh nghiệm tại trường THPT Chuyên Lương Văn Tuỵ, Ninh Bình”. Đây là dịp để các bạn học sinh hai trường được giao lưu, chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong học tập cũng như trong các hoạt động phong trào, đồng thời tạo mối quan hệ khăng khít, đoàn kết giữa thầy và trò hai nhà trường.

Thầy giáo Đinh Văn Khâm - Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Lương Văn Tuỵ cùng nhiều thầy, cô và các bạn học sinh trường bạn đã đại diện để nhiệt liệt chào đón, giao lưu với thầy và trò trường THPT Chuyên Thái Nguyên. Đại diện trường THPT Chuyên Thái Nguyên đến với buổi gặp mặt là cô Trần Thị Kim Liên - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo trong BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 63 bạn học sinh là Bí thư, lớp trưởng các Chi đoàn.

Đến với chương trình, hai nhà trường đã có những chia sẻ về kinh nghiệm liên quan tới giảng dạy và học tập đạt hiệu quả cao trong nhà trường. Cùng với đó, các thầy cô và các bạn học sinh hai trường cũng được lắng nghe những phần thuyết trình sinh động, bổ ích về kinh nghiệm tổ chức các hoạt động phong trào từ CLB Tình nguyện trường THPT Chuyên Lương Văn Tuỵ, CLB CTN ZONE và CLB Nắng trường THPT Chuyên Thái Nguyên. Các bạn học sinh cũng đã khuấy động không khí buổi gặp mặt bằng những tiết mục văn nghệ sôi động, hấp dẫn.

Ngay sau buổi giao lưu tại trường THPT Chuyên Lương Văn Tuỵ, thầy và trò trường THPT Chuyên Thái Nguyên đã tiếp tục tham quan, trải nghiệm tại khu du lịch sinh thái Tràng An - một trong những thắng cảnh nổi tiếng của tỉnh Ninh Bình được tổ chức thế giới UNESCO công nhận là “Di sản thế giới kép”. Bằng việc hoà mình với thiên nhiên, chiêm ngưỡng những cảnh quan sống động kỳ vĩ của Ninh Bình, các bạn học sinh đã có cơ hội được mở mang hiểu biết, đồng thời trau dồi tình yêu quê hương, đất nước.

Chương trình đã để lại nhiều dấu ấn đẹp đẽ, khó phai trong mỗi thầy cô giáo và các học sinh của hai trường. Hy vọng hai nhà trường sẽ có thêm những cơ hội hợp tác, giao lưu trong tương lai và chúc cho mỗi quan hệ của trường THPT Chuyên Thái Nguyên - THPT Chuyên Lương Văn Tuỵ ngày càng thêm gắn bó, phát triển!

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

 
Bài và ảnh: Ban TT-TT Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

XEM THÊM
Hội thi “Rung chuông Vàng tìm hiểu Kiến thức Dân số - Sức khoẻ sinh sản vị thành niên” cụm 2 các trường THPT năm học 2020-2021 (05/12/2020)
Ra quân vệ sinh khuôn viên trường và chăm sóc cây cảnh (17/01/2021)
Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” năm học 2020-2021 (07/12/2020)
Thứ tự các tiết mục Hội thi "Giai điệu tuổi hồng" chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 (13/11/2020)
Kế hoạch tổ chức Chương trình tình nguyện mùa Đông năm 2020 và Xuân tình nguyện năm 2021 (13/11/2020)
VIDEO MỚI 

Lên đầu trang