Thành viên, Đăng nhập   Đăng ký tài khoản    facebook    RSS    sitemap
 TRANG CHỦ   >  BẢN TIN ĐOÀN TNCS HCM
Đăng vào Thứ bảy, ngày 05/12/2020
FaceBook Google Twitter | In bài viết
Hội thi “Rung chuông Vàng tìm hiểu Kiến thức Dân số - Sức khoẻ sinh sản vị thành niên” cụm 2 các trường THPT năm học 2020-2021
RCV_20.21

Buổi chiều ngày 02/12/2020, Hội thi Rung chuông Vàng “Tìm hiểu Kiến thức Dân số - Sức khoẻ sinh sản vị thành niên” cụm 2 các trường THPT năm học 2020 - 2021 đã được tổ chức tại trường THPT Chuyên Thái Nguyên, với sự tham gia của 50 thí sinh đến từ 05 trường THPT trong tỉnh: THPT Chuyên, THPT Chu Văn An, THPT Gang Thép, THPT Dương Tự Minh và THPT Khánh Hoà.

Mở đầu Hội thi, NGƯT Trần Văn Hưng - Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Thái Nguyên đã có bài phát biểu gửi lời cảm ơn tới sự tham gia của các đơn vị trường bạn. Đây là một cơ hội để các bạn học sinh mở mang kiến thức, tích luỹ kinh nghiệm mới cho bản thân, đồng thời cũng là dịp để các bạn có cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau về nhiều khía cạnh xoay quanh cuộc sống nói chung và các vấn đề của tuổi vị thành niên nói riêng.

Trải qua các phần thi gồm 20 câu hỏi thú vị mang tính phân loại cao cùng phần “cứu trợ” đầy gay cấn, trường THPT Gang Thép và trường THPT Khánh Hoà là hai đơn vị vinh dự có thí sinh được “Rung chuông Vàng”.

Ngoài ra, BTC đã công bố danh sách xếp hạng toàn đoàn của các đơn vị dự thi như sau:

🏅Giải Nhất toàn đoàn: Trường THPT Gang Thép.

🏅Giải Nhì toàn đoàn: Trường THPT Chuyên Thái Nguyên và Trường THPT Chu Văn An.

🏅Giải Ba toàn đoàn: Trường THPT Khánh Hoà và Trường THPT Dương Tự Minh.

Hy vọng rằng Hội thi “Rung chuông Vàng tìm hiểu Kiến thức Dân số - Sức khoẻ sinh sản vị thành niên” đã mang đến một cơ hội trải nghiệm bổ ích, thú vị, kích thích lòng say mê học hỏi, tìm hiểu kiến thức của các bạn học sinh. Mong rằng trong tương lai, học sinh trường THPT Chuyên nói riêng và các trường THPT khác trên địa bàn tỉnh nói chung sẽ tiếp tục được tham gia các hoạt động bổ ích và thiết thực như Hội thi lần này!

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỘI THI
Bài và ảnh: Ban TT-TT Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

XEM THÊM
Ra quân vệ sinh khuôn viên trường và chăm sóc cây cảnh (17/01/2021)
Chương trình giao lưu học tập kinh nghiệm tại trường THPT Chuyên Lương Văn Tụy, Ninh Bình (05/12/2020)
Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” năm học 2020-2021 (07/12/2020)
Thứ tự các tiết mục Hội thi "Giai điệu tuổi hồng" chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 (13/11/2020)
VIDEO MỚI 

Lên đầu trang