Thành viên, Đăng nhập   Đăng ký tài khoản    facebook    RSS    sitemap
 TRANG CHỦ   >  BẢN TIN ĐOÀN TNCS HCM
Đăng vào Thứ tư, ngày 27/01/2021
FaceBook Google Twitter | In bài viết
Chương trình thiện nguyện "Nắng ấm yêu thương" của Liên chi đoàn khối Chuyên tiếng Nga
ThienNguyenChuyenNga2021

Tết là dịp mà từ trẻ em đến người già, ai cũng mong chờ, háo hức. Đặc biệt, trong những ngày đặc biệt này, trẻ em thường được nhận những phong bao lì xì, những món quà tết, hay được vui chơi, cười đùa bên người thân. Nhưng với nhiều em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường THCS Sơn Phú, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên, những niềm vui ấy dường như vẫn quá xa vời. Cảm thông với những thiệt thòi của các em, cũng như mong muốn được động viên, tạo ta và lan toả những hành động đẹp, ngày 23/1/2021 tập thể liên Chi đoàn khối chuyên Nga trường THPT Chuyên Thái Nguyên đã tổ chức chương trình thiện nguyện "Nắng Ấm Yêu Thương" tại trường THCS Sơn Phú, huyện Định Hóa.

Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh trong và ngoài trường. Từ số tiền gây quỹ được, các bạn học sinh trong liên Chi đoàn đã tổ chức buổi gặp mặt giao lưu & tặng quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường THCS Sơn Phú. Tại đây, đoàn đã trao tổng cộng 32 suất quà Tết, 8 suất học bổng và 1 phần quà đặc biệt dành cho em nhỏ có cha mẹ là nạn nhân trong vụ thảm sát ở Định Hoá năm 2019. Tổng trị giá quà tặng gần 30 triệu đồng.

Qua chương trình, các bạn học sinh khối chuyên Nga đã có những trải nghiệm quý giá, đồng thời biết đồng cảm hơn với những hoàn cảnh kém may mắn xung quanh mình. Hy vọng rằng thông qua chương trình này, liên Chi đoàn khối chuyên Nga có thể giúp đỡ phần nào cho các em nhỏ khó khăn nơi đây, bên cạnh đó cũng góp phần thúc đẩy các hoạt động thiện nguyện trong cộng đồng học sinh, sinh viên Thái Nguyên!

Một số hình ảnh của chương trình:

Bài và ảnh: Liên chi đoàn khối Chuyên tiếng Nga
XEM THÊM
Chương trình tình nguyện “Đông ấm yêu thương” - Liên chi đoàn khối chuyên Anh (29/01/2021)
Ra quân vệ sinh khuôn viên trường và chăm sóc cây cảnh (17/01/2021)
Hội thi “Rung chuông Vàng tìm hiểu Kiến thức Dân số - Sức khoẻ sinh sản vị thành niên” cụm 2 các trường THPT năm học 2020-2021 (05/12/2020)
VIDEO MỚI 

Lên đầu trang