Thành viên, Đăng nhập   Đăng ký tài khoản    facebook    RSS    sitemap
 TRANG CHỦ   >  ĐẢNG BỘ THPT CHUYÊN  >  CHI BỘ SỐ 1
Đăng vào Thứ năm, ngày 01/04/2021
FaceBook Google Twitter | In bài viết
Lễ kết nạp Đảng viên, Lễ công nhận đảng viên chính thức và Trao thẻ đảng viên, Chi bộ số 1
CB1_2020

Ngày 04/01/2021, Chi bộ số 1 long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng Vũ Thái Linh theo Quyết định số 74 – QĐ/TU ngày 04/12/2020 của Ban thường vụ Thành ủy Thái Nguyên.

Được sự quan tâm của Đảng ủy trường THPT Chuyên, trải qua quá trình tu dưỡng và rèn luyện của các quần chúng ưu tú. Với sự quan tâm, giúp đỡ rèn luyện của các đồng chí đảng viên trong toàn chi bộ, các đồng chí trong ban chấp hành Công Đoàn nhà trường, đồng chí Vũ Thái Linh đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ Đảng cộng sản Việt Nam và có thời gian 12 tháng thử thách để trở thành đảng viên chính thức

Trước Quốc kỳ, Đảng kỳ và chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, đồng chí Vũ Thái Linh đã đọc lời tuyên thệ tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Ðảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Ðiều lệ Ðảng, nghị quyết, chỉ thị của Ðảng, pháp luật của Nhà nước; hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; phục tùng tuyệt đối sự phân công và điều động của Ðảng.

Giao nhiệm vụ cho đ/c Vũ Thái Linh, đ/c Bí thư Chi bộ Trần Thị Kim Liên cũng nhấn mạnh Chi bộ số 1 là chi bộ cơ sở của Đảng ủy trường THPT Chuyên Thái Nguyên, là hạt nhân chính trị, lãnh đạo thực hiện đường lối, chủ trương, nghị quyết của Đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước; lãnh đạo thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ được giao về các mặt công tác Đảng, chính quyền, đoàn thể ở trường THPT Chuyên Thái Nguyên; để thực hiện tốt nhiệm vụ của Chi bộ, đồng chí Vũ Thái Linh cần phải thực hiện tốt các nhiệm vụ mà đ/c đã tuyên thệ, ngoài ra còn phải thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, nâng cao chất lượng dạy và học, đặc biệt là chất lượng học sinh giỏi quốc gia, nâng cao tỉ lệ thi đỗ vào các trường đại học top đầu. Thực hiện xuất sắc nhiệm vụ mà các đoàn thể giao phó, tham gia xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh. Góp phần xây dựng tổ chức Đảng, để giữ vững danh hiệu Chi bộ trong sạch vững mạnh. Thực hiện tốt những quy định của địa phương nơi làm việc, nơi cư trú;Tiếp tục rèn luyện, phấn đấu để trở thành đảng viên chính thức.

Cũng trong ngày 04/01/2021, Chi bộ số 1 đã tổ chức công nhận đảng viên chính thức cho đảng viên Nguyễn Thị Nhung sau 12 tháng rèn luyện. Giao nhiệm vụ cho đảng viên Nguyễn Thị Nhung, đ/c Bí thư Trần Thị Kim Liên đã nhắc lại những nhiệm vụ chung và nhiệm vụ cụ thể đồng thời nhấn mạnh quyền hạn của đảng viên chính thức đối với đ/c Nhung, đó là quyền được ứng cử, đề cử và bầu cử cơ quan lãnh đạo các cấp của Đảng theo quy định của Ban Chấp hành Trung ương.

Sau lễ kết nạp đảng viên mới và công nhận đảng viên chính thức, Chi bộ số 1 cũng thực hiện Lễ trao thẻ đảng viên cho đ/c đảng viên Mai Thị Thu Hà.

Khép lại chuỗi các hoạt động của Chi bộ 1, chúc các đ/c đảng viên Chi bộ luôn sức khỏe và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

(Chi bộ 1)
XEM THÊM
Lễ kết nạp Đảng viên và Trao thẻ đảng viên, Chi bộ số 1 (30/07/2021)
Danh sách Đảng viên Chi bộ số 1, nhiệm kỳ 2022 - 2025 (19/10/2022)
Danh sách Đảng viên Chi bộ số 1 (Nhiệm kỳ 2020 - 2023) (30/07/2021)
Đại hội Chi bộ số 1, nhiệm kỳ 2020 – 2023 (20/01/2020)
Chi bộ 1 công nhận đảng viên chính thức năm 2019 (17/01/2020)
VIDEO MỚI 

Lên đầu trang