Thành viên, Đăng nhập   Đăng ký tài khoản    facebook    RSS    sitemap
 TRANG CHỦ   >  ĐẢNG BỘ THPT CHUYÊN  >  CHI BỘ SỐ 1
Đăng vào Thứ sáu, ngày 30/07/2021
FaceBook Google Twitter | In bài viết
Lễ kết nạp Đảng viên và Trao thẻ đảng viên, Chi bộ số 1
CB1_2021

Ngày 02/07/2021, Chi bộ số 1 long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng Vũ Tuấn Vũ và Phạm Thị Thu theo Quyết định số 222 – QĐ/TU ngày 02/06/2021 của Ban thường vụ Thành ủy Thái Nguyên.

Được sự quan tâm của Đảng ủy trường THPT Chuyên, trải qua quá trình tu dưỡng và rèn luyện của các quần chúng ưu tú. Với sự quan tâm, giúp đỡ rèn luyện của các đồng chí đảng viên trong toàn chi bộ, các đồng chí trong ban chấp hành Công Đoàn nhà trường, đồng chí Vũ Tuấn Vũ và Phạm Thị Thu đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ Đảng cộng sản Việt Nam và có thời gian 12 tháng thử thách để trở thành đảng viên chính thức

Trước Đảng kỳ, Quốc kỳ và chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, đồng chí Vũ Tuấn Vũ và Phạm Thị Thu đã đọc lời tuyên thệ tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Ðảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Ðiều lệ Ðảng, nghị quyết, chỉ thị của Ðảng, pháp luật của Nhà nước; hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; phục tùng tuyệt đối sự phân công và điều động của Ðảng.

Giao nhiệm vụ cho các đ/c đảng viên mới, đ/c Bí thư Chi bộ Trần Thị Kim Liên cũng nhấn mạnh Chi bộ số 1 là chi bộ cơ sở của Đảng ủy trường THPT Chuyên Thái Nguyên, là hạt nhân chính trị, lãnh đạo thực hiện đường lối, chủ trương, nghị quyết của Đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước; lãnh đạo thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ được giao về các mặt công tác Đảng, chính quyền, đoàn thể ở trường THPT Chuyên Thái Nguyên; để thực hiện tốt nhiệm vụ của Chi bộ, đồng chí Vũ Tuấn Vũ và Phạm Thị Thu cần phải thực hiện tốt các nhiệm vụ mà đ/c đã tuyên thệ, ngoài ra còn phải thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, nâng cao chất lượng dạy và học, đặc biệt là chất lượng học sinh giỏi quốc gia, nâng cao tỉ lệ thi đỗ vào các trường đại học top đầu. Thực hiện xuất sắc nhiệm vụ mà các đoàn thể giao phó, tham gia xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh. Góp phần xây dựng tổ chức Đảng, để giữ vững danh hiệu Chi bộ trong sạch vững mạnh. Thực hiện tốt những quy định của địa phương nơi làm việc, nơi cư trú;Tiếp tục rèn luyện, phấn đấu để trở thành đảng viên chính thức.

Cũng trong ngày 02/07/2021,  Chi bộ số 1 đã tổ chức trao thẻ đảng viên cho đ/c đảng viên Nguyễn Thị Nhung. Đ/c Trần Thị Kim Liên, Bí thư Chi bộ sau khi đọc quyết định và trao thẻ đã căn dặn: Thẻ đảng viên là chứng nhận quan trọng của đảng viên được phát khi đảng viên đã được công nhận đảng viên chính thức. Thẻ đảng viên được đảng viên sử dụng để biểu quyết như kết nạp đảng, công nhận đảng viên chính thức,... thông qua các vấn đề quan trọng của chi bộ, đảng bộ. Thẻ đảng viên định kỳ 5 năm sẽ được thực hiện kiểm tra kỹ thuật theo hướng dẫn của Ban tổ chức Trung ương. Đ/c Nhung cũng như tất cả các đ/c trong Chi bộ đã được phát thẻ đảng viên sẽ luôn bảo quản và sử dụng thẻ đảng viên đúng mục đích, đúng quy định; đồng thời không ngừng nâng cao trình độ lý luận chính trị, nghiệp vụ chuyên môn, nâng cao vai trò tiên phong gương mẫu của người đảng viên để hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng là người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam./.

Khép lại chuỗi các hoạt động của Chi bộ 1, chúc các đ/c đảng viên Chi bộ luôn sức khỏe và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho quần chúng Vũ Tuấn Vũ

Đảng viên mới Vũ Tuấn Vũ tuyên thệ

Trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho quần chúng Phạm Thị Thu

Đảng viên mới Phạm Thị Thu tuyên thệ

Trao Quyết định và thẻ Đảng viên cho đảng viên Nguyễn Thị Nhung

Chi bộ 1 chụp ảnh lưu niệm sau buổi Lễ

(Trần Kim Liên)
XEM THÊM
Lễ kết nạp Đảng viên, Lễ công nhận đảng viên chính thức và Trao thẻ đảng viên, Chi bộ số 1 (01/04/2021)
Danh sách Đảng viên Chi bộ số 1 (Nhiệm kỳ 2020 - 2023) (30/07/2021)
Đại hội Chi bộ số 1, nhiệm kỳ 2020 – 2023 (20/01/2020)
VIDEO MỚI 

Lên đầu trang