TRANG CHỦ   >  ĐẢNG BỘ THPT CHUYÊN  >  CHI BỘ SỐ 4
Đăng vào Thứ năm, ngày 09/11/2023
Chi bộ 4 tổ chức kết nạp Đảng viên mới
Chibo4

Sáng ngày 30/10/2023, tại Trường THPT Chuyên Thái Nguyên, Chi bộ 4 long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Đặng Thị Minh Ngọc. Tham dự buổi lễ có đồng chí Bùi Thị Ánh Vân - Ủy viên Ban Thường vụ – Bí thư Chi bộ 4 cùng các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Buổi lễ diễn ra trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục quy định. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Bùi Thị Ánh Vân- Ủy viên Ban Thường vụ – Bí thư Chi bộ 4 đã trao quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy cho đồng chí đảng viên mới Đặng Thị Minh Ngọc.

Sau khi nhận quyết định, trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của các đảng viên trong Chi bộ 4, đồng chí Đặng Thị Minh Ngọc đã đọc lời tuyên thệ của đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam và hứa sẽ tiếp tục tu dưỡng, phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Cũng tại buổi Lễ kết nạp đảng viên mới, đ/c Bùi Thị Ánh Vân - Ủy viên Ban Thường vụ – Bí thư Chi bộ 4 đã dặn dò và giao nhiệm vụ cho đảng viên Đặng Thị Minh Ngọc, mong đồng chí tiếp tục cố gắng hơn nữa để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trên cương vị một người Đảng viên. Đồng thời phân công 02 đảng viên chính thức là đồng chí Trương Thị Hải Yến và đồng chí Nguyễn Thị Hương tiếp tục giúp đỡ đảng viên dự bị Đặng Thị Minh Ngọc trong thời gian thử thách 12 tháng (kể từ ngày 30/10/2023).

Buổi lễ đã thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan của tập thể Chi bộ 4 và niềm vinh dự của đồng chí đảng viên mới.

Chi bộ số 4

Danh sách Đảng viên Chi bộ số 4, nhiệm kỳ 2022 - 2025 (20/10/2022)
Đại hội Chi bộ 4, nhiệm kỳ 2022 - 2025 (17/07/2022)
Lễ kết nạp đảng viên mới dành cho hai đoàn viên ưu tú là học sinh K30 (12/08/2021)