Thành viên, Đăng nhập   Đăng ký tài khoản    facebook    RSS    sitemap
 TRANG CHỦ   >  ĐẢNG BỘ THPT CHUYÊN  >  CHI BỘ SỐ 4
Đăng vào Thứ năm, ngày 12/08/2021
FaceBook Google Twitter | In bài viết
Lễ kết nạp đảng viên mới dành cho hai đoàn viên ưu tú là học sinh K30
Knd_2021

Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là đội dự bị tin cậy của Đảng, thường xuyên bổ sung lực lượng trẻ cho Đảng, kế tục sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh. Nhận thức rõ tầm quan trọng của việc chú trọng công tác phát triển Đảng viên trong Đoàn viên, thanh niên, những năm gần đây, Đảng bộ Trường THPT Chuyên Thái Nguyên, cùng với sự quan tâm sát sao của Thành ủy Thái Nguyên, đã không ngừng tìm kiếm, phát hiện, bồi dưỡng và giới thiệu Đoàn viên ưu tú là học sinh trong trường vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Sáng ngày 10/8/2021, chi bộ số 4 thuộc Đảng bộ trường THPT Chuyên Thái Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên dành cho các bạn học sinh Nông Trường An (Trung K30) và Nguyễn Thu Hương (Pháp K30). Tham dự buổi lễ có đồng chí Ngô Thuỷ, Uỷ viên Ban thường vụ, trưởng ban tổ chức Thành uỷ; đồng chí Nguyễn Thị Hường, phó trưởng ban tổ chức Thành uỷ; đồng chí Trần Văn Hưng, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Thái Nguyên cùng toàn thể Đảng viên trong chi bộ số 4.

Học sinh Nông Trường An và Nguyễn Thu Hương đều là những Đoàn viên ưu tú, có thành tích xuất sắc trong học tập và đã nhiều lần ghi danh vào bảng vàng thành tích của Nhà trường với các giải thưởng từ cấp tỉnh, khu vực đến cấp quốc gia, quốc tế. Bên cạnh đó, các bạn luôn hăng hái, tích cực trong công tác xã hội, hoạt động ngoại khóa, nhận được sự tin yêu, tín nhiệm của thầy cô và bạn bè.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các Đảng viên trong chi bộ, các bạn đã đọc lời tuyên thệ, xin hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc nâng cao trình độ kiến thức, phẩm chất đạo đức và tư tưởng chính trị vững vàng, các bạn là những quần chúng ưu tú xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trả lời phỏng vấn của đài truyền hình Thái Nguyên, Trường An và Thu Hương bày tỏ niềm vui mừng, vinh dự và tự hào khi được xét kết nạp vào Đảng ở lứa tuổi rất trẻ. Đồng thời, các bạn cũng bày tỏ những dự định trong tương lai để để trở thành công dân có ích cho xã hội, xứng đáng với danh hiệu người Đảng viên. Bên cạnh đó, hai bạn hy vọng sự kiện trọng đại này sẽ là động lực để bản thân tiếp tục cố gắng, nỗ lực hơn nữa trên con đường phía trước cũng như để trở thành tấm gương sáng cho các thế hệ học sinh tiếp theo dưới mái trường THPT Chuyên noi theo.

Buổi lễ kết nạp Đảng viên mới đã diễn ra thành công, tốt đẹp song đã đảm bảo thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch bệnh. Xin chúc mừng Trường An và Thu Hương, chúc hai đồng chí không ngừng rèn luyện, tu dưỡng, nâng cao bản lĩnh chính trị và năng lực công tác để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới để trở thành người Đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam! Hy vọng rằng các Đoàn viên, thanh niên trong nhà trường sẽ tiếp tục phấn đấu nhằm bổ sung cho Đảng bộ Trường THPT Chuyên Thái Nguyên nói riêng và Đảng Cộng sản Việt Nam nói chung lực lượng Đảng viên trẻ có trình độ, năng lực và nhiệt huyết!

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LỄ KẾT NẠP


 

Bài và ảnh: Ban TT-TT Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

 

XEM THÊM
Đại hội Chi bộ 4, nhiệm kỳ 2022 - 2025 (17/07/2022)
Danh sách Đảng viên Chi bộ số 4, nhiệm kỳ 2022 - 2025 (20/10/2022)
Chi bộ 4 tổ chức kết nạp Đảng viên mới (09/11/2023)
Lễ kết nạp Đảng viên và trao thẻ Đảng viên - Chi bộ số 4 (01/04/2021)
Danh sách Đảng viên Chi bộ số 4 (Nhiệm kỳ 2020 - 2023) (30/07/2021)
Đại hội Chi bộ số 4, nhiệm kỳ 2020 - 2023 (12/02/2020)
VIDEO MỚI 

Lên đầu trang