Thành viên, Đăng nhập   Đăng ký tài khoản    facebook    RSS    sitemap
 TRANG CHỦ   >  HỢP TÁC QUỐC TẾ
Đăng vào Thứ hai, ngày 20/01/2020
FaceBook Google Twitter | In bài viết
Trao đổi cơ hội du học Pháp cùng Campus France
CampusFrance

Ngày 14/01/2020, tại trường THPT Chuyên Thái Nguyên đã diễn ra buổi làm việc giữa Đại diện Campus France (cơ quan chuyên trách du học Pháp – Đại sứ quán Pháp), Hiệu trưởng trường Đại học Quốc gia Hóa Rennes – Cộng hòa Pháp (ông Dominique Woldbert) với trường THPT Chuyên.

Trong buổi làm việc, các bên đã trao đổi về những cơ hội du học và học bổng dành cho học sinh trường Chuyên Thái Nguyên nói chung và học sinh khối chuyên Hóa nói riêng. Sau buổi làm việc với Ban Giám hiệu nhà trường, Campus France và Đại diện trường Đại học Quốc gia Hóa Rennes đã gặp gỡ trực tiếp học sinh khối chuyên Hóa học và các em học sinh khối chuyên KHTN yêu thích ngành hóa học. Qua buổi tiếp xúc, học sinh đã nắm bắt được những thông tin về các chuyên ngành đào tạo, về cách thức tuyển sinh và nhiều thông tin bổ ích khác. Chỉ với 2.770 euro/năm phí ghi danh, các em học sinh sẽ được học trong ngôi trường nổi tiếng về chất lượng đào tạo kĩ sư tại Pháp này.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Campus France giới thiệu các thông tin về Đại học Quốc gia Hóa Rennes

Học sinh trường THPT Chuyên trao đổi những băn khoăn, thắc mắc

Cùng tra cứu các thông tin

Đại diện Campus France và ông Dominique Woldbert chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo nhà trường và nhóm giáo viên tiếng Pháp

Bài và ảnh: Nhóm GV tiếng Pháp

XEM THÊM
Chương trình festival “Các nhà lãnh đạo trẻ Á-Âu”- Irkutsk (12/10/2020)
Chương trình Hợp tác Quốc tế THPT Chuyên – Trung học Andong – Trung học Nữ sinh Andong (Hàn Quốc) năm 2019 (11/01/2020)
Hội nghị bàn tròn "Nga - Việt Nam: triển vọng hợp tác giáo dục" (30/10/2019)
Trường THPT Chuyên tham dự cuộc thi Olympic “Các nhà lãnh đạo trẻ Á-Âu” tại Trường đại học Nghiên cứu tổng hợp kỹ thuật quốc gia Irkutsk (Liên bang Nga) (26/10/2019)
VIDEO MỚI 

Lên đầu trang